Jasic là một thương hiệu máy hàn quốc tế được khá nhiều người dùng tin cậy bởi chất lượng tốt và ổn định .Sản phẩm này đã được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và tại Việt Nam chỉ có WELDCOM là đơn vị doanh nghiệp duy nhất phân phối độc quyền sản phẩm này. Tuy nhiên do sức ảnh hưởng cũng như độ uy tín của thương hiệu này nên thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều hàng nhái, hàng giả ,chất lượng kém hoàn toàn so với hàng chính hãng gây ảnh hưởng đến nhiều người dùng. Do đó để tránh được việc mua phải nhái giả mất tiền oan uổng trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến những điểm khác biệt cơ bản nhất giữa sản phẩm chính hãng và hàng nhái giả trên thị trường. Khi mua sản máy hàn Jasic chúng ta cần lưu ý những điểm như sau.

Vỏ ngoài của máy

Theo như khảo sát thực tế gần đây cho thấy hiện nay trên thị trường có hai dạng máy hàn Jasic giả phổ biến gồm có : một loại có vỏ ngoài màu vàng ( loại này rất dễ nhận biết vì màu chính thức của máy hàn Jasic chính hãng là màu da cam, do đó chỉ cần là vỏ màu vàng chúng ta có thể khẳng định đó là hàng giả). Một loại máy hàn Jasic giả khác tinh vi hơn và có màu da cam y như hàng chính hãng, tuy nhiên không cần phải lo lắng chúng ta có thể dựa vào một số điểm khác để phân biệt.

máy hàn jasic

Chữ và logo phía hông máy

Lưu ý là đối với máy hàn Jaisc chính hãng thì chữ và logo có màu đen và phía dưới có chữ : “ INVERTEREXPERT” .

máy hàn jasic

Logo của WELDCOM

Như đã chia sẻ ở trên, WELDCOM hiện nay là đơn vị doanh nghiệp độc quyền phân phối sản phẩm máy hàn Jasic tại Việt Nam do đó phía sau máy sẽ có in chìm logo WELDCOM, hàng giả không có logo này.

máy hàn Jasic

Dây của máy

Dây nguồn của máy hàn Jasic chính hãng to hơn dây hàn của máy giả 

máy hàn Jasic

Bên trong máy

-Mặc dù là bên ngoài có sự khác biệt đa dạng như thế nào thì bên trong của các máy hàn giả Jasic đều giống nhau đó là không có cuộn kháng. Chỉ có hàng chính hãng mới có cuộn kháng, cuộn kháng này giúp cho máy hoạt động ổn định hơn.

máy hàn Jasic

- Số tụ điện của hàng chính hãng có 5 tụ tổng cộng : 3 trước 2 sau, còn của hàng giả chỉ có 4 tụ điện dính cặp đôi vào nhau.

máy hàn Jasic

Nguồn: Phòng tư vấn chống giả vina chg.