Là một trong những set mỹ phẩm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, có thể nói Hoàng Cung đã mang đến cho nhiều chị em phụ nữ một giải pháp chăm sóc hoàn mỹ. Sản phẩm này có xuất xứ từ Hồng Kông và hiện đang được bán ở nhiều nơi trên khắp cả nước. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện Hoàng Cung giả mạo do đó để tránh được việc mua nhầm hàng nhái hàng giả không mong muốn, khi mua sản phẩm này chúng ta cần lưu ý những đặc điểm khác biệt như sau:

Màu sắc tổng thể vỏ hộp

-Set mỹ phẩm Hoàng Cung chính hãng: Màu sắc đậm, hình ảnh sắc nét trông rất đẹp mắt.

-Set mỹ phẩm Hoàng Cung giả: Màu sắc rất nhợt nhạt.

hoàng cung

Chữ in trên vỏ hộp.

Có một điểm mà chúng ta cần lưu ý đó hiện nay set mỹ phẩm Hoàng Cung chính hãng vừa mới thay đổi bao bì do hàng giả chưa thể cập nhật được điểm khác biệt này, chúng ta có thể dựa vào đó để phân biệt.

Trên vỏ hộp của Hoàng Cung chính hãng: trên áo của cô gái ở cạnh trái có dập nổi chữ, cạnh phải bên ngoài có in một dòng chữ màu đỏ. Hàng nhái, giả không có những chữ này.

hoàng cung

Tem hình cô gái ở giữa hộp

Thoạt nhìn bề ngoài thì vỏ hộp giữa Hoàng Cung chính hãng và hàng nhái giả rất giống nhau, thậm chí hàng nhái, hàng giả cũng có đủ tất cả các tem nhãn của thật. Tuy nhiên có một điểm khác nhau đó là đối với tem hình cô gái ở giữa vỏ hộp.

Đối với hàng chính hãng: khi nhìn tem ở nhiều góc độ khác nhau sẽ thấy tem có vẻ như chuyển động, các thông tin sản phẩm trên tem thoắt ẩn hiện. Còn với hàng nhái, giả thì hình cô gái đứng yên không chuyển động dù chúng ta nhìn ở nhiều góc độ khác nhau đi nữa

hoàng cung

Lớp bọc mờ bên trong vỏ hộp.

Khi mở hộp Hoàng Cung ra đầu tiên chúng ta sẽ nhìn thấy một lớp giấy bọc mờ màu trắng đục, chữ in trên Hoàng Cung chính hãng nhỏ, đường nét thanh mảnh và in chìm .

Còn với hàng nhái giả, chữ trên lớp giấy bọc mờ này to, màu đậm và in nổi.

hoàng cung

Màu sắc kem, mùi hương.

Đối với Hoàng Cung chính hãng màu sắc của kem nhạt, hơi sệt, đặc, và đầy.Mùi hương của Hoàng Cung chính hãng là mùi thơm rất nhẹ nhàng

Hoàng Cung nhái, giả thì kem có màu vàng sáng, lỏng, và vơi.Mùi hương của những sản phẩm này khá hăng.

hoàng cung

hoàng cung

Phía sau của vỏ hộp.

Có một sự khác biệt rất lớn ở phía sau của vỏ hộp của Hoàng Cung đó là:

-Đối với Hoàng Cung chính hãng: Trên vỏ hộp có ghi đầy đủ thông tin tác dụng của các sản phẩm bên trong vỏ hộp, có mã vạch rõ ràng, thông tin nhà sản xuất.

-Đối với Hoàng Cung nhái, giả: Vỏ hộp hoàn toàn không có những thông tin này và không có cả mã vạch.

hoàng cung

Phòng tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG