Nếu như trước đây hàng nhái, hàng giả chỉ xuất hiện ở một số hàng hóa nhất định thì hiện nay chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi.  Không chỉ những sản phẩm có thương hiệu, giá trị cao mà ngay đến cả những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày cũng không tránh khỏi vấn nạn này. Đáng quan tâm hơn là kể cả những sản phẩm nhạy cảm như BVS của phụ nữ cũng bị làm nhái, làm giả. Làm thế nào để chúng ta có thể phân biệt được đâu là BVS thật và đâu là BVS giả kém chất lượng?

*Cách phân biệt BVS nhái. giả Kotex và hàng chính hãng.

-Thứ 1: Hãy làm một thí nghiệm nhỏ để kiểm tra trước khi sử dụng: Sử dụng một ít nước đổ lên bề mặt băng nếu như bề mặt băng vẫn khô, sạch, thấm hút tốt thì có thể dùng. Ngược lại nếu xuất hiện các hạt li ti nhỏ thì không nên sử dụng. Tránh xa các sản phẩm BVS có mùi hương nồng nặc. Tuyệt đối nên mua BVS ở những nơi uy tín, có bao bì nhãn mác hẳn hòi, không mua dạng bỏ bao ni lông không nhãn mác xuất xứ

-Lưu ý kỹ tên sản phẩm: Hàng chính hãng có chữ Kotex, còn hàng nhái giả có chữ Kolex.

kolex

-Vỏ bao bì: Hàng chính hãng có bao bì in rõ nét, hình ảnh sắc nét, sạch sẽ. Hàng giả , bao bì cũ và nhìn mờ.

kotex

-lớp bao mỏng đựng BVS: Hàng chính hãng có màu xanh đậm, còn hàng giả có màu trắng.

kotex

-Bề mặt miếng băng: Hàng chính hãng có lõi thấm hút màu xanh, không có in bất cứ tên thương hiệu nào khác trên miếng nối mở băng. Hàng giả không có lõi thấm hút màu xanh , trên mối nối mở miếng băng có in chữ Bạch Tuyết.

kotex

*Cách phân biệt BVS Diana giả với hàng chính hãng

-Quan sát vỏ bao bì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy rằng vỏ bao của BVS Diana giả có màu nhạt hơn rất nhiều so với vỏ BVS của Diana thật. Hình ảnh và màu sắc của Dinana thật thường đậm và hơi lòe loẹt.

diana

-Gía của Diana thật :12.000 đồng/ gói, còn hàng nhái giả: 10.000.

Nguồn:Phòng tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG