Tranh thêu chữ thập DIE LIAN HUA là một trong những loại tranh thêu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ là thương hiệu tranh thêu chữ thập duy nhất được Mỹ chấp nhận mà sản phẩm này còn được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Cũng chỉ vì lí do đó mà sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành điểm ngắm đến của các cá nhân, cơ sở sản xuất hàng nhái, hàng giả. Theo như lời chia sẻ của một trong những đơn vị cung cấp tranh thêu chữ thập lớn nhất hiện nay tại Viêt Nam cho biết thì đã có không ít người dùng mua nhằm tranh thêu nhái giả, sau khi mua về thì chỉ bị xỉn màu, bục chỉ, màu sắc không đúng,…. Vì thể để tránh tiền mất tật mang, mua sản phẩm kém chất lượng, khi mua tranh thêu chữ thập DIE LIAN HUA mọi người cần lưu ý những điểm như sau:

 Thứ 1: Bên ngoài vỏ bao đựng tranh thêu.

Hàng thật: Bên dưới chữ DIE LIAN HUA có mã sản phẩm

hàng chính hãng

Hàng nhái, giả: Không có mã sản phẩm

die lien hua giả

Thứ 2: Số điện thoại in phía dưới cùng mặt sau của bao tranh

hàng chính hãng

-Hàng giả: Số điện thoại bị sai

hàng giả 1

Thứ 3: Bề ngoài của tranh thêu chữ thập thật và giả khá giống nhau tuy nhiên chất lượng bên trong hoàn toàn khác hẳn. Khi mua về sử dụng trong vài làn chỉ đầu, thấy chỉ dể bị bục và xỉn màu, mất màu thì đó chắc chắn là hàng giả. Một điểm khác nữa đó là bề mặt lỗ tranh thường không đều.

Do Candy đã đăng ký sở hữu trí tuệ DIE LIAN HUA tại Việt Nam nên trong trường hợp phải hàng nhái, hàng giả bạn hoàn toàn có thể yếu cầu cơ sở đó hoàn tiền. Đây là giấy chứng nhận mà Candy đã đăng ký ở Cục sở hữu trí tuệ

văn bản đăng ký shtt

Phòng tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG