Collagen neocell

Ngày nay dưới sự phát triển của khoa học hiện đại, đặc biệt là các ứng dụng trong công nghệ làm đẹp, người phụ nữ ngày càng thuận lợi hơn trong việc chăm sóc và duy trì tuổi thanh xuân của mình. Và một trong bí quyết được nhiều người tin dùng nhất đó là sử dụng các loại thực phẩm chức năng collagen.

 Tại sao loại thực phẩm chức năng này lại được nhiều người ưa chuộng như vậy?  Câu trả lời đó là vì Collagen là chất vô cùng quan trọng có ảnh hưởng đến quy trình tái tạo và giúp trẻ hóa làn da.

Tại Việt Nam đã có không ít phụ nữ tìm mua và sử dụng thực phẩm này. Một trong những thương hiệu được nhiều người sử dụng nhất chính là Collagen Neocell của Mỹ. Trung bình mỗi hộp có khoảng 250 viên , giá trung bình dao động từ 700k-800k/ hộp

Do ngày càng phổ biến với người dùng nên hiện tại sản phẩm này đã bắt đầu xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Để có thể nhận biết được đâu Collagen Neocell thật, đâu là Collagen Neocell giả, khi mua mọi người cần lưu ý như sau:

Bề mặt viên thuốc

thuốc Neocell

-Hàng thật: Viên thuốc có dạng elip, trên bề mặt mỗi viên thuốc đều có khắc chìm chữ NC được bao bọc trong cái vòng ( NC là viết tắt của chữ NeoCell)

-Hàng giả: Viên thuốc có dạng elip, nhưng bề mặt hoàn toàn trơn láng không có in hay khắc bất cứ chữ gì.

Màu sắc viên thuốc

-Hàng thật: Màu sắc hơi ngả vàng chứ không trắng tinh, hoặc có màu trắng ngà, cầm có cảm giác hơi dinh dính

-Hàng giả: Màu sắc trắng tinh, cảm giác viên thuốc trơn.

Túi chống ẩm

32.jpg

-Hàng thật: Túi có hình dạng chữ nhật, bề ngang nhỏ, dài, chắc chắn khó rách, có in hình biểu tượng tam giác trong vòng tròn.

-Hàng giả: Túi co hình vuông, bề ngang to, mềm, dễ rách, bề mặt chỉ có in chữ không có hình hay biểu tượng.

Kiểm tra mã số in bên ngoài hộp.

42.jpg

-Hàng thật: Kiểm tra google hiển thị thông tin sản phẩm

-Hàng giả: không in mã số, hay kiểm tra không hiển thị được thông tin sản phẩm.

Phòng Tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG.