Có thể nói rằng trong thời điểm bùng nổ thông tin trên internet như hiện nay thì chưa bao giờ mà việc mua hàng của con người lại có thể trở nên dễ dàng đến thế. Không cần phải đến tận nơi, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng và một chiếc điện thoại di động là chúng ta có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến ở bất kỳ đâu, thậm chí là mua hàng quốc tế ở những nước khác. Nhưng liệu có gì có thể bảo đảm chắc chắn rằng sản phẩm mà chúng ta mua là hàng thật, hàng chính hãng?

lam-sao.jpg

Không thể phủ nhận rằng sự phát triển mạnh của các nền tảng mạng xã hội đã mang đến cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội mới trong việc tiếp cận khách hàng của mình, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những cá nhân, tổ chức lợi dụng nền tảng này để kinh doanh hàng nhái, hàng giả gây hại cho người tiêu dùng.Và mỹ phẩm chính một trong những “sản phẩm nóng” nhất trên thị trường hiện nay bởi tỷ lệ hàng nhái, hàng giả khá nhiều.

4 sai lầm phổ biến người dùng thường mắc phải

  • Không kiểm tra nguồn gốc sản phẩm: Thông tin nơi sản xuất, xuất xứ.
  • Chọn những mỹ phầm có thương hiệu lạ, ít phổ biến, không ai biết.
  • Chỉ xem comment sản phẩm tốt là mua, hay giá rẻ là mua.
  •  Không kiểm tra thông tin có hàng nhái giả, hay các dấu hiệu nhận biết hàng giả hay không.

Thực tế thì vấn nạn hàng nhái, hàng giả hiện nay diễn biến ngày càng phức tạp, không chỉ cố ý ngụy tạo những comment tốt đánh lừa người mua, mà sản phẩm giả được tạo hình giống khá nhiều so với hàng thật nên người mua khó tránh được việc mua lầm không mong muốn. Để làm một người tiêu dùng thông mình không phải dễ. Đôi lúc đã mất tiền mà còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe chỉ bởi vì mua nhầm mỹ phẩm giả, nhẹ thì điều trị vài tuần, nặng thì có khi cả tháng, cả năm.

Chính vì hiểu rõ được những mối lo lắng bất an của người dùng, cũng như nhận được thông tin về việc xuất hiện mỹ phẩm EVADOCTOR giả trên thị trường, mới đây Công ty TNHH EBC PHARMACI đã phối hợp với Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina ( Vina CHG) sử dụng tem chống giả công nghệ cao cho các sản phẩm của mình.

Một số thông tin mà bạn cần biết khi mua các sản phẩm mỹ phẩm EVDOCTOR:

Mỹ phẩm Evadoctor

Công ty TNHH EBC PHARMACI là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp EVADOCTOR.

Sản phẩm được nhập nguyên liệu từ Pháp và được đóng gói trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế GMP, đã được các Nhà nghiên cứu chứng minh phù hợp với làn da của người Viêt. Sản phẩm đã được Sở y tế TP.HCM cấp phép chứng nhận và được phép lưu hành.

Những sản phẩm mỹ phẩm EVADOCTOR được phân phối bởi EBC PHARMACI tuyệt đối cam kết là hàng chính hãng 100%.

Làm thế nào để có thể nhận biết được mỹ phẩm EVADOCTOR chính hãng trước hàng ngàn thông tin giả mạo hiện nay?

-Như đã nói ở trên hiện tại để tiện cho người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt được mỹ phẩm EVADOCTOR chính hãng và hàng nhái, giả, công ty EBC PHARMACI đã sử dụng tem chống giả của công ty Vina CHG - đơn vị sản xuất tem chống giả uy tín tại TP HCM, đã được cấp giấy phép theo đúng Nghị định 60 của Chính Phủ. Loại tem mà công ty dùng là tem chống giả điện tử SMS.

Mẫu tem chống giả chính thức được dán trên sản phẩm:

tem chống  giả sms

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng:

Trên mỗi tem chống giả được dán vào sản phẩm, chúng ta sẽ nhìn thấy được có một lớp phủ cào trên bề mặt. Phía bên trái là logo của công ty. Phía trên cùng có logo Vina CHG.

Cào nhẹ lớp phủ cào, chúng ta sẽ nhìn thấy một dãy số. Soạn tin nhắn theo cú pháp CHG  EBCP Mã số gửi 8077, bạn sẽ nhanh chóng nhận được một tin nhắn trả về thông báo rằng sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng. Nếu không có tin nhắn trả về thì đó là hàng nhái, giả.

Lưu ý: Để  có thể hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm mỹ phẩm EVA DOCTOR cũng như để được tư vấn những sản phẩm phù hợp cho da của mình bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty EBC PHARMACI qua thông tin liên lạc bên dưới như sau:

CÔNG TY TNHH EBC PHARMACI

ĐC: Tòa nhà HS Building số 260/11 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 08. 668 17932  - Fax: 08 668 17923
Hotline: 0938.556.883   -   0903 184804  
Website: www.evadortor.com   -  www.evadortor.vn

Phòng Tư vấn giải pháp chống  giả Vina CHG