Truy xuất nguồn gốc hiện là một trong những giải pháp hiệu quả, minh bạch giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua sắm, tiêu dùng, nhất là trong khi mua sắm thực phẩm. Tem truy xuất nguồn gốc vì vậy được cho là có khả năng tạo môi trường kinh doanh lành mạnh cũng như mua sắm an toàn trên thị trường.

ứng dụng, phần mềm truy xuất nguồn gốcGiới thiệu, mô tả về ứng dụng truy xuất nguồn gốc VinaCheck trên Google Play

Như chúng ta đã biết, tem truy xuất nguồn gốc giúp người dùng sử dụng một ứng dụng, phần mềm truy xuất nguồn gốc quét mã vạch trên sản phẩm, từ đó giúp người dùng kiểm tra được thông tin về sản phẩm mình mua như nguồn gốc, xuất xứ, thông tin bảo hành, hạn sử dụng..

Làm cách nào để sử dụng tem truy xuất nguồn gốc? Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng tải phần mềm truy xuất nguồn gốc Vinacheck để có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ tem thông minh Vinacheck do Vina CHG cung cấp.

Hướng dẫn tải phần mềm truy xuất nguồn gốc Vinacheck

Vinacheck là ứng dụng truy xuất nguồn gốc được sử dụng cho các con tem truy xuất nguồn gốc do Vina CHG sản xuất. Để có thể tải ứng dụng này về điện thoại để cài đặt, người dùng vào địa chỉ sau: www.vinacheck.vn/downloads

Tại trang này, người dùng có thể thông qua các link tương ứng để tải các phiên bản ứng dụng truy xuất nguồn gốc cho iPhone, iPad, điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, Windows Phone và cả Blackberry OS.

Mọi thắc mắc, sự cố trong quá trình sử dụng ứng dụng truy xuất nguồn gốc, người dùng có thể liên hệ với Vina CHG để được hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Phát triển khoa học công nghệ Vina (Vina CHG)

  • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận12, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: 08 – 37160756 – Fax: 08 – 37160746 Hotline: 0931 463946
  • Email: lienhe@vinachg.vn