Thứ Bảy, 15/05/2021
28 C
Ho Chi Minh City

Apple thừa nhận nhiều iPhone 8 bị lỗi sản xuất, chấp nhận sửa chữa miễn phí

- Advertisement -

Táo khuyết cho biết một số iPhone 8 bị lỗi sản xuất, gây ra hiện tượng đơ máy hoặc các vấn đề khác.

Hôm 31/8, Apple cho biết “một số lượng nhỏ” điện thoại iPhone 8 bị lỗi phần cứng, có thể khiến màn hình bị đơ, thiết bị khởi động lại bất ngờ hay thậm chí là không thể bật màn hình. Để xác định chiếc iPhone 8 của bạn có lỗi hay không, hãy viết số sê ri của nó vào một thanh công cụ trên trang web chính thức của Apple.

Những chiếc máy bị lỗi được bán trong giai đoạn từ tháng 9/2017 – 3/2018 tại Australia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Ma Cao, New Zealand và Mỹ. Chiếc iPhone 8 đầu tiên được bán vào tháng 9/2017 nên có thể khẳng định những chiếc iPhone 8 đầu tiên ra lò đều đã dính lỗi này. Đây dường như là lần đầu tiên Apple công khai thừa nhận sản phẩm của mình bị lỗi.

Nếu không máy chiếc điện thoại của bạn nằm trong số những sản phẩm bị lỗi, bạn có thể có nhiều lựa chọn. Người dùng có thể mang điện thoại đến bất cứ trung tâm sửa chữa nào được Apple ủy quyền hay các cửa hàng bán lẻ mà Apple cho phân phối chính thức sản phẩm. Dù bằng bất cứ cách thức nào, sản phẩm bị lỗi cũng sẽ được đưa tới những cơ sở chính của Táo khuyết để được sửa chữa.

Việc sửa chữa hoàn toàn miễn phí nhưng cũng kèm theo một số điều kiện. Chẳng hạn như màn hình của bạn bị nứt, vỡ hay bất cứ thiệt hại nào, bạn cần sửa chữa nó trước khi được Apple sửa lỗi sản xuất. Nếu Apple sửa lỗi đó cho bạn, họ sẽ tính phí. Mọi lỗi, ngoại trừ lỗi phần cứng của nhà sản xuất, đều được tính phí.

iPhone 8 được giới thiệu cuối năm 2017 và có thể là mẫu cuối cùng không có tai thỏ được Apple công bố. Vào ngày 12/9 tới, Apple dự kiến cho ra mắt bộ 3 iPhone mới, với thiết kế tràn viền và tai thỏ như chiếc iPhone X, mẫu điện thoại mới nhất của Táo khuyết ở thời điểm hiện tại. Chưa thể xác định chi tiết những tính năng cũng như giá tiền của loạt sản phẩm mới này.

Nguồn: Báo Trí thức trẻ

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -