Thứ Bảy, 25/06/2022
30 C
Ho Chi Minh City

Apple tính mua Peloton để tăng cường các sáng kiến về sức khỏe, thể dục

Apple đang xem xét việc mua lại Peloton để tăng cường các sáng kiến về sức khỏe, thể dục.

Apple đang xem xét việc mua lại Peloton để tăng cường các sáng kiến về sức khỏe, thể dục.

Theo PhoneArena, Apple đã rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm của mình. Mới đây, AppleInsider cho rằng công ty đang tìm cách mở rộng hơn nữa các dịch vụ y tế mà mình bằng cách mua lại Peloton – một công ty sản xuất xe đạp và máy chạy bộ.

Apple mua Peloton

Apple có thể đang xem xét mua lại Peloton

Nghiên cứu của Wedbush nhận định rằng nếu Apple quyết định mua Peloton, đó sẽ là một “sự thay đổi lớn về chiến lược”. Nó sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng các dịch vụ thể dục và sức khỏe của Apple.

Hiện tại, Peloton dường như đã tạm dừng sản xuất xe đạp và máy chạy bộ do sự quan tâm của người tiêu dùng ngày càng giảm. Do đó, đây là một mục tiêu hợp lí để Apple xem xét mua lại.

Cho đến nay, có thông tin cho rằng Amazon đang tìm cách mua lại công ty sản xuất thiết bị tập thể dục này. Tuy nhiên, 2 nhà phân tích Daniel Ives và John Katsingris của Wedbush cho rằng Apple cũng là đối tác tiềm năng để mua lại.

Hiện tại, Peloton có 2,8 triệu đăng ký trả phí và một thị trường ngách cạnh tranh rất độc đáo. Có vẻ như việc mua lại công ty sẽ mang đến một cơ hội mới cho Apple và mảng chăm sóc sức khỏe cũng như những nỗ lực trong tương lai.

Mặt khác, Apple có thể sử dụng các chiến lược về sức khỏe Fitness và Apple Watch để tận dụng các dịch vụ của Peloton. Điều này có thể làm phong phú hơn đáng kể các sáng kiến chăm sóc sức khỏe mà hãng cung cấp cho người dùng.

Apple mua Peloton

Có thể nhiều bạn đã biết, gần đây Apple đã đưa ra nhiều sáng kiến chăm sóc sức khỏe. Do đó, thương vụ này có thể giúp mở rộng các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Theo các nhà phân tích, Peloton cũng sẽ khá phù hợp với hệ sinh thái của Apple. Các ứng cử viên khác có thể mua Peloton là Amazon, Nike và có khả năng là Disney.

Apple đang nỗ lực thúc đẩy các sáng kiến về sức khỏe và thể dục

Nhưng chúng ta biết, Apple cố gắng mang nhiều lợi ích về sức khỏe và thể chất đến với người dùng. Từ chuông hoạt động của Apple Watch để truyền cảm hứng cho bạn vận động và khỏe mạnh hơn, đến đăng ký Fitness+ để bạn thực sự có được vóc dáng chuẩn, Apple có tất cả.

Sự bổ sung gần đây nhất cho các sáng kiến chăm sóc sức khỏe của Apple là thứ mà Apple đã giới thiệu vào tháng trước cho Apple Fitness+. Tính năng mới được gọi là Collections. Đây là một loạt các bài tập và thiền được chọn lọc đặc biệt từ thư viện của ứng dụng. Mục đích là để thúc đẩy bạn cho buổi tập tiếp theo, cũng như cung cấp cho bạn một kế hoạch được đề xuất để giúp bạn đưa ra các lựa chọn tập luyện trong suốt cả ngày.

Apple mua Peloton

Hiện tại, Collections có sáu tùy chọn và chúng có thể tăng thêm trong thời gian tới. Những lựa chọn này bao gồm:

  • Cải thiện tư thế của bạn với Pilates
  • Hoàn thiện tư thế thăng bằng Yoga của bạn
  • Chạy 5K đầu tiên của bạn
  • Tăng cường sức mạnh cho lưng của bạn, kéo dài hông của bạn
  • Nghỉ ngơi để có một giờ đi ngủ tốt hơn

Ngoài ra, Apple Fitness+ cũng đã có Time to Run, đây là một chuỗi các tập âm thanh được tạo ra để giúp bạn trở nên nhất quán hơn và tốt hơn với các buổi chạy của mình. Tính năng Time To Run cung cấp cho bạn những đường chạy bộ được nhiều người biết đến ở một số thành phố nổi tiếng nhất thế giới và mỗi tập của bộ phim đều do một trong những huấn luyện viên Fitness+ dẫn dắt. Ngoài ra, loạt bài này cũng bao gồm âm nhạc để giúp bạn tiếp tục và truyền cảm hứng cho bạn, cũng như các mẹo huấn luyện để có một buổi chạy tuyệt vời.

Và đó không phải là tất cả. Dọc theo tuyến đường của bạn trong Time To Run, bạn sẽ nhận được ảnh về các thắng cảnh nổi tiếng mà bạn có thể tìm thấy sau trong phần tóm tắt tập luyện. Chúng có thể được thêm vào Bộ sưu tập của bạn và chia sẻ với bạn bè hoặc những người chạy khác. Các tập mới của Time to Run sẽ phát sóng vào thứ Hai và có sẵn trong ứng dụng Apple Watch Workout.

Mới nhất

- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

- Advertisement -