Thứ Sáu, 27/05/2022
25 C
Ho Chi Minh City

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi App Store sau 90 ngày

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi App Store nếu sau 90 ngày mà các nhà phát triển không phát hành bất kỳ bản cập nhật nào.

Apple đã đưa ra một thông cáo báo chí giải quyết mối lo ngại của các nhà phát triển về việc công ty xóa các ứng dụng lỗi thời khỏi App Store.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi sau 90 ngày nếu nhà phát hành không cập nhật

Theo iPhone 14 News, vào giữa tháng 4, Apple đã thông báo cho các nhà phát triển rằng bất kỳ ứng dụng nào chưa được cập nhật trong “một khoảng thời gian đáng kể” sẽ bị xóa khỏi App Store. Tuy nhiên, các nhà phát triển có thể tránh việc xóa bằng cách gửi bản cập nhật để được xem xét trong vòng 30 ngày.

Các nhà phát triển đã lên phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng phản đối chính sách. Họ nói rằng những thay đổi là không công bằng đối với các nhà phát triển độc lập.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Đáp lại, Apple đã đưa ra một thông cáo báo chí trên trang web dành cho nhà phát triển của mình. Cụ thể, công ty đã giải thích rõ ràng hơn về chính sách mới của công ty.

Apple xóa các ứng dụng lỗi thời vì cho rằng điều này sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn trên App Store. Bằng cách xóa các ứng dụng cũ, lỗi thời hoặc bị bỏ rơi, họ hi vọng người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với các ứng dụng được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, chính sách này cũng bảo rằng các ứng dụng đáp ứng các nguyên tắc về quyền riêng tư và bảo mật của App Store mà Apple lưu ý là “không ngừng phát triển”.

Cuối cùng, công ty muốn các ứng dụng tuân theo một mức chất lượng nhất định. Các ứng dụng phải hoạt động trên tất cả các kích thước màn hình hiện đại, SDK, API và các tính năng khác được cung cấp trong hệ sinh thái iOS và macOS.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple đã tăng thời gian cần thiết để cập nhật các ứng dụng cũ từ 30 ngày lên 90 ngày như một thể hiện thiện chí với các nhà phát triển. Ngoài ra, Apple lưu ý rằng nếu ứng dụng đã được người dùng tải xuống, nó sẽ không bị xóa khỏi thiết bị của người dùng.

Mới nhất

- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

- Advertisement -