Thứ Bảy, 15/05/2021
27 C
Ho Chi Minh City

Cam Sành Organics Trà Ôn áp dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code

- Advertisement -

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và bảo vệ quyền lợi khách hàng HTX Nông nghiệp Cam Sành Organics Trà Ôn phối hợp với Vina CHG tiến hành dán tem truy xuất nguồn gốc QR code, công nghệ nước trên tất các sản phẩm của HTX.

Dán tem truy xuất nguồn gốc nông sản cho Cam Sành Organics

HTX nông nghiệp trà ôn. cam sành organic, tem chống giả, vinachg
Thông báo áp dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code trên sản phẩm Cam Sành Organics

HTX Nông nghiệp Cam Sành Organics Trà Ôn chủ sở hữu của thương hiệu Cam Sành Organics ra thông báo từ ngày 01/06/2019, sẽ chính thức đưa vào sử dụng tem chống hàng giả thế hệ mới, áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có của HTX.

Đây là động thái tích cực mà HTX Trà Ôn muốn bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, nhằm chống lại vấn nạn hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trái phép đang gây nguy hại cho thị trường trái cây và người tiêu dùng như hiện nay.

áp dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code cho thấy sự minh bạch về thông tin sản phẩm, quy trình sản xuất, giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Đối với ngành hoa quả, trái cây thì hàng kém chất lượng, hàng giả mạo tác động rất lớn đến sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cam khi trồng thì phun hết thuốc này đến thuốc kia đến tận ngày thu hoạch, còn trên cây thì bị cắt xuống sớm và ngâm thuốc kích chín, khi đến tay người tiêu dùng thì ngâm thuốc bảo quản. Vì vậy, nếu không biết cách nhận biết mua phải loại cam ngâm thuốc sẽ ảnh hưởng đến cả gia đình.

Cam Sành Organics (cam sành hữu cơ) là ngã rẽ đột phá mà nền “nông nghiệp xanh” đang dần hướng đến, với mong muốn khách hàng có thể thưởng thức những quả Cam chuẩn Ngon – An toàn – Dinh dưỡng với chi phí hợp lý, mà người trồng cam vẫn có đủ lợi nhuận để duy trì chi phí sản xuất cho mùa vụ tiếp.

Cam Sành Organics không sử dụng phân bón hóa học, hóa chất bảo vệ thực vật trong toàn bộ quá trình trồng trọt, càng không xịt thuốc giữ tươi hay làm bóng trái. Chính vì thế rất tốt cho người sử dụng.

Để đưa những quả Cam Sành Organics tốt nhất đến người tiêu dùng HTX Nông nghiệp Cam Sành Organics Trà Ôn đã phối hợp với công ty Vina CHG – Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp chống hàng giả với công nghệ hiện đại, tiên tiến thực hiện mẫu tem truy xuất nguồn gốc QR code trên các sản phẩm của HTX.

Nhờ đó giúp cơ quan nhà nước và người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng bằng những phương thức hiệu quả nhất thông qua công nghệ thoa nước sẽ hiện chữ HÀNG THẬT và QR code.

Tính năng chống hàng giả trên Cam Sành Organic 

HTX nông nghiệp trà ôn. cam sành organic, tem chống giả, vinachg
Mẫu tem chống giả trước và sau sử dụng công nghệ nước

Công nghệ nước: Khi tiếp xúc với nước dòng chữ HÀNG THẬT sẽ hiển thị trên bề mặt tem

Công nghệ QR code: Giúp truy xuất được nguồn gốc sản phẩm qua từng công đoạn về quá trình sản xuất, chế biến, phân phối.

Đây được xem như bước đi đột phá nhằm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng. Tem truy xuất nguồn gốc kết hợp công nghệ nước trên các sản phẩm của Cam Sành Organics là cơ sở xác thực phân biệt sản phẩm chất lượng với hàng kém chất lượng, minh bạch trong mọi thông tin từ trồng trọt đến vận chuyển, bảo quản.

Việc sử dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc QR code còn hỗ trợ cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trong việc theo dõi và xử lý hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm như Cam Sành, lúa hữu cơ, các loại nông sản khác đạt chất lượng, an toàn hữu cơ theo hướng bền vững. Tất cả sản phẩm của HTX có độ nguyên chất 100%, được trồng trọt theo hướng sản xuất hữu cơ sinh học và cho chất lượng cam sành tốt nhất trên thị trường.

Người tiêu dùng yên tâm sử dụng Cam Sành Organics nhờ việc nhận biết hàng thật giả khi tất cả các sản phẩm của công ty đều được dán tem truy xuất nguồn gốc cũng như có đầy đủ các giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất minh bạch.

HTX Nông nghiệp Cam Sành Organics Trà Ôn

Địa chỉ: 134/7, ấp Trà Sơn, xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

Hotline: 0769991239 (ông Ngô Ngọc Mười) – 0898032763 (bà Võ Thị Ngọc)

Email: htxnncsotraon@gmail.com

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -