Thứ Tư, 12/05/2021
35 C
Ho Chi Minh City

Cảnh báo sản phẩm bảo vệ sức khoẻ quảng cáo lừa dối người tiêu dùng trên Tiki

- Advertisement -

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vi- Cumax Nano Curcumin vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
Ngày 19/8, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên trang thương mại điện tử Tiki.

Nội dung quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vi- Cumax Nano Curcumin trên website tiki.vn.

Theo đó, trong thời gian vừa qua trên website trên có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vi-Cumax Nano Curcumin vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH nhà máy CURCUMIN Bắc Hà (địa chỉ tại thôn Nam Đội Thân, Xã Nông Thượng, Thành phố Bắc Kạn) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục ATTP đã mời công ty này lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vi- Cumax Nano Curcumin đang quảng cáo trên website https://tiki.vn/thuc-pham-chuc-nang-vicumax-nano-curcumin-ho-tro-dieu-tri-viem-loet-da-day-20g-hop-p8032951.html không phải do Công ty TNHH nhà máy CURCUMIN Bắc Hà thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Hiện Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Tiki đã gỡ bỏ quảng cáo về sản phẩm này. (Ảnh chụp màn hình)

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vi- Cumax Nano Curcumin trên trang website/internet nêu trên.

Đến thời điểm này, Tiki đã gỡ bỏ quảng cáo về sản phẩm này trên trang điện tử của mình.

Theo Người đưa tin 

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -