Thứ Năm, 05/08/2021
28 C
Ho Chi Minh City

Chống hàng giả cho khẩu trang là hết sức cấp bách

Khẩu trang giả, kém chất lượng tái sử dụng xuất hiện nhiều trên thị trường
Khi dịch Covid-19 ngày càng lan rộng trên toàn cầu, người nhiễm bệnh không ngừng tăng lên thì việc đeo khẩu trang trở thành yếu tố bắt buộc theo quy định của pháp luật. Nhu cầu về khẩu trang nói chung và đặc biệt là khẩu trang y tế tăng lên một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết, khiến các doanh nghiệp kinh doanh khẩu trang không kịp sản xuất để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Cuộc chiến chống dịch bệnh đã khó nay lại càng gian nan khi xuất hiện các đối tượng thu gom khẩu trang đã sử dụng để bán lại, hay sản xuất khẩu trang y tế giả từ giấy vệ sinh. Rồi đến các loại khẩu trang y tế không có nguồn gốc, kém chất lượng với những con số cực khủng được thu giữ hàng ngày từ lực lượng chứng năng trên thị trường.

Chính những thực trạng đáng sợ như thế  vẫn đang diễn ra trong cộng đồng khiến người tiêu dùng ngày càng sợ hãi hơn khi tìm mua khẩu trang.

Nếu như vài tuần trước, người dân tìm mọi cách để săn lùng ráo riết các loại khẩu trang y tế thì giờ đây họ lại hết sức dè chừng và cẩn trọng. Sẽ hết sức tồi tệ nếu như người tiêu dùng mua phải những loại khẩu trang đã qua sử dụng hay hàng giả, việc chống dịch sẽ trở nên cực kì vô nghĩa, không có tác dụng ngăn chận vi khuẩn mà còn khiến khả năng lây nhiễm dịch bệnh cao hơn rất nhiều.

Những doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế thay vì lo sợ không có hàng để bán thì giờ lại phải đối mặt với tình trạng sản phẩm khẩu trang bị làm giả và sự dè chừng từ người tiêu dùng.

Vậy doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh khẩu trang phải làm gì để ngặn chặn tình trạng này.?

Không thể chần chừ hơn nữa, trong giai đoạn cấp bách “chống dịch như chống giặc”, doanh nghiệp kinh doanh khẩu trang cần phải có biện pháp chống giả để ngăn chặn những thực trạng xấu đang diễn ra.

Đây là động thái thể hiện sự trách nhiệm với cộng đồng với toàn xã hội và bảo vệ chính uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.

Cần chống hàng giả cho khẩu trang
Dán tem chống hàng giả cho khẩu trang được xem là một biện pháp nhanh chóng, đáp ứng thời cuộc, ngăn chặn các loại khẩu trang giả mạo, kém chất lượng, không nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

Một con tem chống giả cho khẩu trang với những đặc tính chống giả riêng biệt là cơ sở để người tiêu dùng dễ dầng phân biệt khẩu trang thật giả nhanh chóng, giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, yên tâm hơn khi  mua và sử dụng khẩu trang..

Chống hàng giả cho khẩu trang là hết sức cấp bách
Một mẫu tem truy xuất nguồn gốc tích hợp chống hàng giả có thể giúp người tiêu dùng chọn mua đúng khẩu trang y tế chất lượng, đúng nhà sản xuất uy tín

.
Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả ở Việt Nam, Vina CHG là nhà cung cấp giải pháp tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Vina CHG sẽ là đối tác tin cậy cùng doang nghiệp sản xuất khẩu trang trong công cuộc chống lại hàng giả, chống lại dịch bệnh trong những thời gian tới.

Để có các giải pháp chống hàng giả hiệu quả cho khẩu trang y tế vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na

Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
Điện thoại: (028) 73098389
Hotline: 091 994 8389
Email: lienhe@vinachg.vn

Theo Vina CHG

Mới nhất

- Advertisement -

Hà Giang: Tạm giữ gần 200 phụ kiện điện thoại giả mạo nhãn hiệu SAMSUNG

Ngày 02/8/2021, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1 Hà Giang kiểm tra cửa hàng linh kiện, phụ kiện điện thoại Ngọc Thái (Thành phố Hà Giang), phát hiện gần 200 sản phẩm là phụ kiện điện thoại có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu SAMSUNG.

Tem bảo hành điện tử là gì?

Tem bảo hành điện tử là là loại tem bảo hành ứng dụng công nghệ số hóa, được quản lý thông qua hệ thống SMS hoặc quét mã QR Code. Tem bảo hành điện tử là giải pháp bảo hành hiện đại; giúp tối giản các hình thức kích hoạt bảo hành và lưu giữ thông tin cho người sử dụng.

Bài cùng chuyên mục:

Tem bảo hành điện tử là gì?

Tem bảo hành điện tử là là loại tem bảo hành ứng dụng công nghệ số hóa, được quản lý thông qua hệ thống SMS hoặc quét mã QR Code. Tem bảo hành điện tử là giải pháp bảo hành hiện đại; giúp tối giản các hình thức kích hoạt bảo hành và lưu giữ thông tin cho người sử dụng.

Quản lý thị trường vào cuộc, xác minh ‘thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19’ tăng giá bán

Tổng cục QLTT yêu cầu Cục QLTT các tỉnh, thành phố tăng cường quản lý địa bàn, nắm bắt diễn biến tình hình thị trường giá cả - hàng hóa đối với những sản phẩm, thuốc "hỗ trợ điều trị Covid-19".

Chính thức ra mắt Tạp chí Quản lý thị trường

Sáng ngày 23/7/2021, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã thực hiện nghi thức bấm nút ra mắt Tạp chí QLTT. Tạp chí QLTT - Cơ quan ngôn luận của Tổng cục QLTT sẽ là diễn đàn trao đổi thông tin chuyên sâu của ngành Công Thương, lực lượng QLTT, các chuyên gia kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.

Phát hiện sàn tiền ảo mạo danh thương hiệu Tập đoàn T&T Group

Tối 12/7, Tập đoàn T&T Group đã phát đi thông báo khẩn về việc một số sàn giao dịch tiền ảo giả mạo logo và thương hiệu của T&T Group.

Vina CHG ra mắt phần mềm Vinacheck + giúp quản lý doanh nghiệp và bảo vệ thương hiệu trên nền tảng số

Giải pháp phần mềm Vinacheck+ với các tính năng quản lý kho chuyên nghiệp, kênh phân phối, xuất nhập hàng hóa thông qua mã QR Code kết hợp SMS và giải pháp chống hàng giả thông minh độc quyền của Vina CHG giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu trên nền tảng số và quản trị doanh nghiệp một cách tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

TikTok đang thử nghiệm định dạng video trả phí

Những nhà sáng tạo  của TikTok sắp có một công cụ khác để giúp họ kiếm tiền. Ứng dụng có doanh thu cao nhất trong nửa đầu năm 2021 dường như đang thử nghiệm một tính năng giống Cameo có tên là Shoutouts.
- Advertisement -