Thứ Hai, 10/05/2021
34 C
Ho Chi Minh City

Chuyển mạng giữ số: Khách hàng Vietnamobile đang ‘gặp khó’

- Advertisement -

Theo số liệu thống kê về tình hình triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số mà Cục Viễn thông vừa cung cấp, Vietnamobile đang là nhà mạng có tỷ lệ thuê bao chuyển đi và chuyển đến thành công rất thấp và thấp nhất so với các nhà mạng khác.

chuyển mạng giữ số vietnamobile, chuyển mạng giữ số điện thoại
Tỷ lệ thuê bao chuyển đi và chuyển đến thành công của Vietnamobile đang rất thấp

Theo thống kê của Cục Viễn thông, từ ngày 1/4 đến ngày 21/4, Vietnamobile có 365 thuê bao đăng ký chuyển đến nhưng chỉ có 103 thuê bao chuyển đến thành công, chiếm tỷ lệ 28,3%.

Trong thời gian này, Vietnamobile cũng có 8.551 thuê bao đăng ký chuyển đi nhưng chỉ có 48,6% thuê bao chuyển đi thành công, tương đương 12.009 thuê bao.

Tính từ thời điểm bắt đầu triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số, tỷ lệ thuê bao chuyển đến thành công của nhà mạng này chỉ chiếm 33,3% và tỷ lệ thuê bao chuyển đi thành công chiếm 51,8%.

Đây đang là nhà mạng có tỷ lệ thuê bao chuyển đi và chuyển đến thành công thấp nhất so với các nhà mạng khác là Vinaphone, Mobifone và Viettel.

Số liệu thông kê chuyển mạng giữ số tháng 4/2019 mà Cục Viễn thông vừa cung cấp

Cũng theo thống kê của Cục Viễn thông, Viettel đang là nhà mạng có số thuê bao đăng ký chuyển đến nhiều nhất.

Tuy nhiên, số lượng thuê bao chuyển đến thành công của nhà mạng này lại thấp hơn hẳn so với Vinaphone.

Trong khoảng thời gian từ ngày 1/4 đến ngày 21/4, Vinaphone đã có 32.905 thuê bao chuyển đến thành công. Con số này với Viettel là 28,828 và với Mobifone là 15.610 thuê bao.

Đến thời điểm hiện tại, Vinaphone cũng là nhà mạng “hời” nhất khi đang dẫn đầu số thuê bao chuyển đến thành công với 120.488 thuê bao.

Trong khi đó, Viettel lại là nhà mạng “lỗ” nhất khi có tới 136,487 thê bao chuyển đi thành công.

Theo VietnamFinance

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -