Chủ Nhật, 18/04/2021
27 C
Ho Chi Minh City

Đà Nẵng: Tạm giữ lô hàng nước giặt nghi giả mạo nhãn hiệu

- Advertisement -

132 chai nước giặt nghi giả mạo nhãn hiệu bị phát hiện

Qua trinh sát theo dõi nắm tình hình, trưa 28/5, Đội Quản lý Thị trường (QLTT) số 8 (Đội chống hàng giả) – Cục QLTT Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra đội xuất Cửa hàng kho sỉ và lẻ Ấn Hạnh (300 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng) do bà Lê Thị Phương Dung làm chủ.

Kết quả kiểm tra phát hiện 132 chai nước giặt, dung tích 3,8 lít/chai được chứa trong 22 thùng hàng (mỗi thùng 6 chai) có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Comfort. Theo thông tin trên nhãn dán của chai nước giặt thì hàng hóa này từ Công ty CP Xuất nhập khẩu Hamburg Việt Nam, có địa chỉ tại số 06/129, Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngày sản xuất là 01/4/2020. Ngôn ngữ trên nhãn thông tin nước giặt bằng tiếng Việt và tiếng Thái. Giá đề xuất trên mỗi chai nước giặt này là 139.000 đồng.

Niêm phong các thùng nước giặt nghi giả mạo nhãn hiệu

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cửa hàng không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp và nguồn gốc xuất xứ lô hàng.

Theo đại diện cửa hàng, số hàng hóa này được nhập từ một kho hàng từ TP. Hà Nội, không có hóa đơn chứng từ đi kèm, chỉ có giấy xuất kho của đơn vị bán hàng đính kèm hàng hóa gửi. “Bên bán họ nói là hàng đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, và có giấy xuất khó đi kèm chúng tôi tin tưởng nhập về bán”, đại diện cửa hàng Ấn Hạnh cho hay.

Lực lượng QLTT Đà Nẵng đã lập biên bản, tạm giữ toàn bộ lô hàng

Hiện lực lượng QLTT đã niêm phong, tạm giữ toàn bộ lô hàng, lập biên bản để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
Vũ Lê/ Công thương

https://congthuong.vn/da-nang-tam-giu-lo-hang-nuoc-giat-nghi-gia-mao-nhan-hieu-138071.html

 

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -