Chủ Nhật, 18/04/2021
26 C
Ho Chi Minh City

INAX ra mắt tem chống giả thế hệ mới cho các sản phẩm sen vòi

- Advertisement -

Sáng nay (15/6/2016 )tại Hà Nội, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam, nhà sản xuất vật liệu xây dựng và thiết bị nhà ở hàng đầu đến từ Nhật Bản, đã tổ chức sự kiện ra mắt tem chống hàng giả thế hệ mới và sản phẩm sen vòi mới của thương hiệu INAX. Tham gia sự kiện có đại diện Cục Quản lý thị trường – Bộ Công Thương, Cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa – Bộ Khoa học và Công nghệ, các đại lý của INAX, đông đảo phóng viên báo chí và đại diện ban lãnh đạo của LIXIL Việt Nam.

Tem chống giả INAX

Theo khảo sát của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas), có tới 62% người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái mà không biết. Các loại hàng giả, hàng kém chất lượng đã và đang gây tác hại nghiêm trọng đến sản xuất, an ninh lương thực, sức khỏe người tiêu dùng và môi sinh, môi trường Việt Nam. Hàng giả lộng hành gây thiệt hại cho uy tín của thương hiệu, giảm sút thị phần của nhà sản xuất, làm xấu đi môi trường kinh doanh và đầu tư trong nước. Với ngành thiết bị vệ sinh, đặc biệt là các sản phẩm sen vòi, hàng giả, hàng nhái còn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng bởi hàm lượng các kim loại nặng vượt quá các tiêu chuẩn an toàn cho phép do các nguyên liệu không đảm bảo chất lượng trên các sản phẩm này.

Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ uy tín của doanh  nghiệp, LIXIL đã áp dụng tem chống hàng giả thế hệ mới cho tất cả các sản phẩm sen vòi mang thương hiệu INAX, bao gồm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu, vòi bếp và phụ kiện phòng tắm. Đây là dấu hiệu bảo chứng chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng. Nó cũng là cơ sở xác thực phân biệt sản phẩm thật giả, hỗ trợ cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trong việc theo dõi và xử lý hàng giả. Tại sự kiện, các phóng viên báo chí, các đại lý và khách mời cũng được trực tiếp trải nghiệm và dùng thử tem chống hàng giả thế hệ mới của INAX để xác thực tính an toàn của tem.

tem chống hàng giả thế hệ mới của INAX

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Quốc Tuấn, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa – Bộ Khoa học và Công nghệ, cho biết: “Hiện nay, tình trạng hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường đang ngày càng trầm trọng hơn. Những cải tiến đột phá như của INAX trong việc chống hàng giả hàng nhái rất đáng được hoan nghênh. Đây là một trong những loại tem chống giả áp dụng công nghệ hiện đại nhất, có tính an toàn cao nhất. Một mặt giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, mặt khác còn giúp các cơ quan chức năng đấu tranh triệt để với vấn nạn hàng giả, hàng nhái”.

 INAX là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với lĩnh vực thiết bị vệ sinh với những công nghệ mở màn mang tính đột phá
INAX là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với lĩnh vực thiết bị vệ sinh với những công nghệ mở màn mang tính đột phá

Tem chống hàng giả thế hệ mới của thương hiệu INAX với nhiều đặc điểm ưu việt, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và xác nhận nguồn gốc sản phẩm chính hãng mọi lúc, mọi nơi khi mua sản phẩm. Cơ quan nhà nước và người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng bằng những phương thức hiệu quả nhất như nhắn tin tới tổng đài xác thực, hoặc thông qua hiệu ứng thoa nước hay hiệu ứng đổi màu khi rọi đèn cực tím.

Ông Shinji Ito, Tổng Giám đốc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam, cho biết: “LIXIL Việt Nam luôn nỗ lực với phương châm vì con người và một cuộc sống tốt đẹp. Tại Việt Nam, LIXIL hiện là nhà cung cấp hàng đầu về tổng thể các sản phẩm xây dựng, không chỉ các sản phẩm sứ vệ sinh đang chiếm thị phần lớn mà cả các sản phẩm như cửa nhôm, gạch ngoại thất… Với việc ứng dụng tem chống hàng giả thế hệ mới cho sản phẩm sen vòi thương hiệu INAX, chúng tôi cam kết liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng, và tăng cường bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng”.

Giới thiệu về tem chống hàng giả INAX thế hệ mới:

Tem chống giả chính hãng INAX có màu xanh sáng bóng giống như màu xanh của logo với phần cào tráng bạc. Tem chỉ sử dụng một lần, khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ, chống tái sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng tem chống hàng giả Inax qua 3 bước:

1. Công nghệ nước

2. Công nghệ chiếu tia cực tím

3. Soạn tin nhắn ( Cước phí 1000 vnd/ Tin nhắn)

 INAX là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với lĩnh vực thiết bị vệ sinh với những công nghệ mở màn mang tính đột phá

INAX là thương hiệu đến từ Nhật Bản, nổi tiếng với lĩnh vực thiết bị vệ sinh với những công nghệ mở màn mang tính đột phá

Lưu ý: Mỗi tem chống giả INAX chỉ được xác thực duy nhất 1 lần cho 1 sản phẩm duy nhất. 

Giới thiệu về LIXIL

LIXIL là tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng và thiết bị cho nhà ở lớn nhất của Nhật Bản được hợp nhất bởi 5 hãng sản xuất và cung ứng hàng đầu nước này, trong đó có thương hiệu INAX với bề dầy lịch sử 90 năm phát triển. Tại Việt Nam, INAX là thương hiệu nền tảng của LIXIL và Việt Nam cũng được coi là một trong những thị trường trọng điểm tại châu Á của tập đoàn LIXIL.

Từ nhà máy đầu tiên thành lập năm 1998, hiện LIXIL Việt Nam đang vận hành 12 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu, Bình Dương với tổng số vốn lên đến 222 triệu USD. Tất cả các nhà máy của LIXIL đều đáp ứng các quy trình sản xuất và tiêu chuẩn Quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001, tiêu chuẩn về quản lý môi trường ISO 14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Nhật Bản JIS cùng nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác.

Giới thiệu về INAX

INAX có bề dày lịch sử hơn 90 năm phát triển thành công để trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. INAX luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh với những công nghệ mở màn mang tính đột phá và dẫn đầu khuynh hướng thị trường thiết bị vệ sinh như Shower toilet (toilet tự động), sen vòi tự động,…

INAX có mặt tại thị trường Việt nam từ năm 1996 và tháng 1 năm 1998, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu hoạt động, cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao mang thương hiệu INAX. Với 20 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, INAX đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường, đón nhận được sự yêu mến và tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài sản phẩm thiết bị vệ sinh, sen vòi, gạch INAX cũng trở thành niềm yêu thích của nhiều kiến trúc sư cũng như người dân yêu thích các kiến trúc nhẹ nhàng, mang hơi thở cuộc sống và gần gũi với thiên nhiên.

Định Khang (Vina CHG)

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -