Thứ Hai, 10/05/2021
34 C
Ho Chi Minh City

Hôm nay, Kia Soluto sẽ ra mắt cạnh tranh cùng Hyundai Accent và Toyota Vios

- Advertisement -

Kia Soluto sẽ chính thức được Thaco ra mắt thị trường Việt Nam trong hôm nay (14/9) và tham chiến trong phân khúc xe cỡ B cùng Hyundai Accent và Toyota Vios.

Hôm nay, Kia Soluto sẽ ra mắt cạnh tranh cùng Hyundai Accent và Toyota Vios
Kia Soluto về đại lý trước ngày ra mắt. Ảnh: FB

Sự kiện ra mắt được tổ chức tại nhà máy lắp ráp xe của Thaco tại Quảng Nam. Ngay trước ngày ra mắt Kia Soluto đã có mặt tại nhiều đại lý và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Mẫu xe đối thủ của Accent và Vios được lắp ráp tại nhà máy của Thaco (Quảng Nam). Hiện chưa rõ các thông tin chính thức của mẫu xe mới. Nhưng từ trước đó, nhiều đại lý đã mở đặt hàng với giá bán dự kiến dưới 400 triệu đồng.

Mẫu xe Soluto sẽ thế chân Kia Rio cạnh tranh cùng Accent và Vios vốn là hai mẫu xe đang ăn khách nhất hiện nay.

Kia Soluto 2019 được phát triển dựa trên nền tảng của Kia K2 với lưới tản nhiệt thiết kế mũi hổ đặc trưng của Kia. Phần đầu xe với đèn chiếu sáng, đèn sương mù và các hốc gió có phong cách khá giống với đàn anh Kia Cerato.

Theo dự đoán, Kia Soluto được trang bị động cơ 1.4L cho công suất 94 mã lực và mô-men xoắn cực đại 132Nm, đi kèm là hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Mẫu xe hạng B Kia SoLuto có thể sẽ có 2 phiên bản số sàn (MT) với giá dự kiến từ 399 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Kia Soluto số tự động sẽ có mức giá khoảng 450 triệu đồng.

HN/ itcnews

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -