Thứ Sáu, 07/05/2021
26 C
Ho Chi Minh City

iPhone là thương hiệu điện thoại bán chạy nhất tại Mỹ quý 1/2019

- Advertisement -

Một lần nữa, doanh số iPhone tiếp tục dẫn đầu thị trường Mỹ theo số liệu thống kê quý 1 năm 2019.

iphone, doanh số iphone, điện thoại bán chạy nhất,

Theo những dữ liệu thống kê mới nhất từ CIRP khi xem xét về doanh số smartphone bán ra ở Mỹ trong quý 1/2019 thì iPhone đang xếp vị trí đầu tiên.

Có thể thấy các mẫu iPhone đã bán chạy hơn smartphone thương hiệu Samsung, LG và Motorola.

Điều này đồng nghĩa với việc iPhone trở thành chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất ở Mỹ trong giai đoạn đầu năm 2019.

CIRP đã cho ra kết quả dựa trên nghiên cứu thông kê số lượng thiết bị được kích hoạt.

Cụ thể, trong số các thương hiệu smartphone trong quý 1/2019, Apple dẫn đầu với 36% thiết bị kích hoạt, tiếp đến là Samsung với 34%. Vị trí thứ ba thuộc về LG với 11% và Motorola là 10%.

Con số 36% của Apple cho thấy sự tăng trưởng của hãng so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, CIRP đã chỉ ra rằng đây là một con số không mấy tự hào nếu so với cùng kỳ năm 2016 và 2017.

Mặc dù đây có vẻ vẫn là tin tức khá tích cực đối với doanh số bán hàng tại Mỹ của Apple dù một báo cáo trích dẫn từ chuỗi cung ứng đã cho biết tổng doanh số iPhone ba tháng đầu năm không đúng như kỳ vọng của ông lớn nhà Táo.

Đồng thời, CIRP cũng tiết lộ thống kê thị phần điện thoại thông minh trên thị trường. Cụ thể Android đứng đầu với 64% và iOS chiếm 34% thị phần.

Bảo Phương/Theo Nghe Nhìn Việt Nam

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -