Thứ Tư, 12/05/2021
35 C
Ho Chi Minh City

LienVietPostBank: Ra mắt dịch vụ bảo hiểm trễ chuyến bay

- Advertisement -

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ký kết hợp tác, trong đó có dịch vụ bảo hiểm trễ chuyến bay.

LienVietPostBank, bảo hiểm trễ chuyến bay

Theo đó, LienVietPostBank sẽ cung cấp các giải pháp bảo hiểm của PTI trên Ví Việt (ứng dụng ngân hàng số), trong số đó có dịch vụ bảo hiểm trễ chuyến bay (Delay Flight).

Với sản phẩm này, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay chậm cất cánh trong thời gian từ 1 tiếng trở lên, số tiền bồi thường có thể lên đến 1,6 triệu đồng.

LienVietPostBank, bảo hiểm trễ chuyến bay
LienVietPostBank ký kết hợp tác với PTI

Việc mua bảo hiểm và yêu cầu bồi thường sẽ được thao tác trực tuyến và hoàn toàn trên ứng dụng Ví Việt. Sản phẩm bảo hiểm mới được ứng dụng riêng cho kênh online thông qua việc PTI tăng cường hợp tác chặt chẽ với LienVietPostBank, giúp đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng trên ứng dụng Ví Việt.

Với trải nghiệm công nghệ số, chỉ trong vài phút, toàn bộ thao tác mua bảo hiểm sẽ được hoàn tất, giấy chứng nhận điện tử sẽ được lập tức chuyển ngay đến cho khách hàng.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ này, khách hàng mua bảo hiểm trễ chuyến bay qua Ví Việt chuyến đầu tiên từ 18-6 đến hết 18-8-2019 sẽ được hoàn tiền toàn bộ khi mua bảo hiểm chuyến tiếp theo.

Theo Pháp luật TPHCM Online

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -