Thứ Sáu, 07/05/2021
26 C
Ho Chi Minh City

Lộ diện bản dựng của Galaxy Note10 Pro: 4 camera, thiết kế viền mỏng

- Advertisement -

Chỉ 24 giờ sau khi bản render Galaxy Note10 bị rò rỉ, Steve Hemmerstoffer – một chuyên gia tin đồn trong làng công nghệ – đã tiếp tục chia sẻ bản dựng của Galaxy Note10 Pro với viền mỏng thiết kế theo dạng đối xứng và 4 camera ở mặt sau.

Như chúng ta mong đợi, Galaxy Note10 Pro không quá khác biệt so với phiên bản Galaxy Note10. Lý do cho điều này là màn hình AMOLED cong ở phía trước giúp tạo ra thiết kế với viền mỏng tối đa và cảm biến vân tay giấu bên dưới.

Ngoài ra, máy còn có các cạnh trên và dưới đối xứng, một camera đục lỗ ở phía trước. Tuy nhiên, đường chéo của màn hình lần này đã tăng lên 6,75 inch (Galaxy Note10 có màn hình 6.3 inch).

Galaxy Note10 Pro nổi bật với hệ thống 4 camera ở phía sau

Galaxy Note10 Pro, camera Galaxy Note10 Pro, điện thoại Galaxy Note10 Pro,

Nhìn vào mặt sau của điện thoại thông minh, thiết lập ba camera được tìm thấy trên Galaxy Note10 đã được giữ lại.

Nhưng để phân biệt rõ hơn hai loại này, Galaxy Note10 Pro dường như sẽ bao gồm một cột thứ hai ở bên phải sẽ chứa cảm biến Time-of-Flight, đèn flash LED và có thể là hệ thống lấy nét tự động bằng laser.

Có tin đồn cho rằng thiết bị mới sẽ vay mượn các cảm biến hình ảnh từ phiên bản Galaxy S10 5G của Samsung.

Nếu đều này chính xác, chúng ta sẽ nhìn thấy một cảm biến chính 12 MP được ghép nối với 1 ống kính có tiêu cự thay đổi được, một camera góc siêu rộng 12 megapixel hỗ trợ góc nhìn 123 độ và một cảm biến 16 MP với ống kính zoom tele 2x.

Video Galaxy Note10 Pro với 4 camera mặt sau:

Giống như Galaxy Note10, phiên bản Note10 Pro này cũng không có giắc cắm tai nghe 3.5mm và nút Bixby vật lý.

Giống như hầu hết các flagship năm 2019 bao gồm dòng Galaxy S10 của Samsung, Galaxy Note10 Pro dự kiến ​​sẽ sử dụng chip Snapdragon 855 của Qualcomm.

Như thường lệ, người tiêu dùng châu Âu và nhiều người dùng quốc tế sẽ được mua phiên bản sử dụng chip Exynos do chính Samsung sản xuất.

Galaxy Note10 Pro, camera Galaxy Note10 Pro, điện thoại Galaxy Note10 Pro,

Mặc dù Exynos 9820 mà Samsung sử dụng bên trong dòng Galaxy S10 cho châu Âu không phải là bộ xử lý yếu, nhưng nó thường “đuối” khi so sánh với con chip của Qualcomm về hiệu năng và thời gian sử dụng pin do được sản xuất dựa trên quy trình 8nm chứ không phả 7nm mới hơn.

Với Galaxy Note10 và Note10 Pro, Samsung được cho là đang nhắm đến việc thu hẹp khoảng cách này bằng cách giới thiệu một con chip mới có tên Exynos 9825.

Như tên gọi của nó, chip sẽ là phiên bản cải tiến của Exynos 9820, hy vọng sẽ mang lại một sự cải thiện nhỏ về hiệu suất, nhưng quan trọng hơn, rõ ràng là nó sẽ được sản xuất trên quy trình 7 nanomet. Điều này sẽ giúp cải thiện hiệu suất và thời lượng pin.

Galaxy Note10 Pro, camera Galaxy Note10 Pro, điện thoại Galaxy Note10 Pro,

Galaxy Note10 và Note10 Pro dự kiến sẽ được Samsung giới thiệu vào giữa tháng 8 tới.

Galaxy Note10 Pro dự kiến sẽ có các phiên bản rism Black, Prism White và màu bạc mới. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn Note10 có thể bao gồm các tùy chọn màu gradient blue, silver (bạc), Prism Black, Prism White, Flamingo Pink và Cardinal Red.

Theo Tin24h

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -