Thứ Hai, 15/08/2022
28 C
Ho Chi Minh City

Nhật Cường Software: Xóa quan niệm ‘Làm việc ở công ty công nghệ là khô khan!’

Làm việc ở một công ty công nghệ, chuyên về giải pháp phần mềm như Nhật Cường Software, có lẽ nhiều người sẽ phải thay đổi suy nghĩ về sự “khô khan, nhàm chán”, hay “suốt ngày chỉ biết đến code, dev..” như ở một số công ty hoạt động trong lãnh vực công nghệ khác…

Nhật cường, nhật cường software, công ty nhật cường software

Nhật Cường Software: Công ty công nghệ nhưng không phải là khô khan

Nhật Cường Software là công ty công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp mạng và tích hợp hệ thống, với mong muốn mang ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cộng đồng, phấn đấu trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng chính nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ của mình đồng thời mang lại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng, góp phần xây dựng lĩnh vực CNTT của quốc gia thêm phát triển.

Chính vì tính chất công việc có phần khá khô khan và cân não nên khiến nhiều người lầm tưởng rằng: Môi trường, không gian làm việc và hoạt động tại các công ty phần mềm cũng vô cùng nhàm chán, không có gì thú vị. Đó chính là một định kiến sai lầm ở Nhật Cường Software.

Tại Nhật Cường Software (NCSW), không chỉ môi trường làm việc xanh đẹp và bắt mắt, mà các hoạt động bên lề cũng không kém phần thú vị. Nhật Cường Software rất quan tâm đến đời sống tinh thần các CBNV trong công ty. Muốn công việc có năng suất, hiệu quả tốt thì đầu tiên, tinh thần thoải mái là yếu tố rất cần thiết.

Hiểu được điều đó, NCSW luôn tạo ra các sân chơi theo sở thích của từng nhóm. Ví dụ như các câu lạc bộ Yoga, Dancing, Tiếng Anh, Làm đẹp, Nhiếp ảnh, Dã ngoại, Bóng đá và văn hóa đọc sách với những tủ sách, kệ sách được bài trí khắp nơi…

Làm việc tại công ty Nhật Cường Software, công ty Nhật Cường Software, Nhật Cường Software
Làm việc tại công ty Nhật Cường Software, các dev, nhân viên, hay các nhân sự từ cao cấp đến “bình dân” khác đều cảm thấy thoải mái với môi trường năng động, sáng tạo và không hề nhàm chán, khô khan..

Làm việc tại công ty Nhật Cường Software, các dev, nhân viên, hay các nhân sự từ cao cấp đến “bình dân” khác đều cảm thấy thoải mái với môi trường năng động, sáng tạo và không hề nhàm chán, khô khan..

Ngoài ra, NCSW còn có các sự kiện vô cùng thú vị như Vitamin Day – sự kiện vinh danh nhân viên xuất sắc và chúc mừng sinh nhật tháng; NC Awesome Games – gameshow đồng đội với các trò chơi mới lạ cùng phần thưởng hấp dẫn… để các bạn vừa được thể hiện mình theo đúng điểm mạnh, sở thích, nhu cầu, vừa tạo ra chuỗi vòng tròn liên kết nhỏ đầy sức mạnh gắn kết, để các bạn luôn tìm được những tiếng nói chung với mình.

Theo MenTV

Mới nhất

- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

- Advertisement -