Thứ Bảy, 15/05/2021
33 C
Ho Chi Minh City

Niêm phong hàng chục tấn hàng ở Sóc Trăng vì nghi đường trộn nước và muối

- Advertisement -

Trên 70 tấn đường ở Sóc Trăng bị cảnh sát niêm phong khi phát hiện mẻ đường nằm trên máy trộn có dấu hiệu lẫn nước và muối.

Ngày 5/9, lực lượng chức năng của Công an tỉnh Sóc Trăng tiếp tục làm rõ nguồn gốc của hàng chục tấn đường trong kho của cơ sở Nam Kiều, phường 1, thị xã Ngã Năm.

Theo nhà chức trách, một tuần trước Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Sóc Trăng phối hợp cùng Công an thị xã Ngã Năm kiểm tra kho của cơ sở Nam Kiều, phát hiện máy trộn đường.
Lực lượng chức năng sau đó niêm phong trên 70 tấn đường các loại khi cơ sở không cung cấp được hóa đơn chứng từ liên quan đến hàng hóa. Đặc biệt là doanh nghiệp có dấu hiệu trộn đường với nước và muối.

Ông Châu Văn Nam, Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Nam Kiều phủ nhận việc công an kiểm tra và niêm phong kho đường. Theo ông Nam, ông chỉ kinh doanh vận tải, vợ mở tiệm bách hóa nhỏ.

Theo một cán bộ có trách nhiệm, ông Nam có vợ tên Kiều nên đặt tên để kinh doanh là Nam Kiều. Ông này có đất cho Công ty Phương Trang làm bến bãi để xe khách ra vào.

Điều rất lạ là lúc ban đầu nói chuyện với phóng viên về việc cảnh sát kiểm tra kho đường, ông Nam tỏ ra rất bức xúc. Tuy nhiên, vài giờ sau đó ông Nam lại chuyển sang đề tài khác như ý để né tránh vụ việc.

“Tôi bức xúc là chuyện muốn nuôi cầy hương nhưng bị làm khó, chứ không có biết chuyện đường gì hết”, ông Nam phân bua.

Gia Hân/ Vietnamdaily

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -