Thứ Tư, 12/05/2021
33 C
Ho Chi Minh City

Oppo ra mắt F9, tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC

- Advertisement -

F9 là dòng sản phẩm thuộc F-Series, vốn chuyên về chức năng chụp ảnh tự sướng do đó mẫu điện thoại này được tích hợp nhiều công nghệ hỗ trợ chức năng chụp hình. Cụ thể cụm camera trước của máy có độ phân giải 25MP kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp thu thập chính xác 296 điểm ảnh cho từng nhóm đối tượng cụ thể. Camera sau của máy là tổ hợp 2 camera với độ phân giải lần lượt là 16MP và 2MP hỗ trợ việc chụp ảnh chân dung trong các điều kiện khác nhau như ánh sáng kém, phức tạp, tạo hiệu ứng hình nền…

Công nghệ sạc nhanh độc quyền VOOC của Oppo là điểm cộng đối với dòng F9, với khả năng sạc 5 phút cho 2 giờ liên lạc. Ngoài tốc độ sạc nhanh gấp bốn lần so với loại sạc 5V1A, VOOC còn có 5 cấp độ bảo vệ viên pin và giảm khả năng cháy nổ trong quá trình sạc.

Ở thị trường Việt Nam, Oppo F9 được bán với cấu hình RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB với giá 7,6 triệu đồng cùng hai tùy chọn màu sắc là Đỏ Ánh Dương và Xanh Chạng Vạng. Thông tin từ Oppo cho biết từ ngày 15/8 đến 24/8, khách hàng đặt trước  F9 sẽ được tăng pin sạc dự phòng VOOC 10.000 mAh cùng chương trình trả góp 0%. Ông Đỗ Quang Kha, Giám đốc Kinh doanh Oppo Việt Nam, cho biết tính đến 5 giờ chiều ngày 15/8, cả nước có hơn 4.000 đơn đặt hàng F9.

Theo Công ty Nghiên cứu thị trường IDC, năm 2017, Oppo là thương hiệu smartphone thứ 4 toàn cầu. Tính tới thời điểm hiện tại, công ty đã có mặt ở 31 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nguồn: Nhịp cầu đầu tư

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -