Chủ Nhật, 18/04/2021
27 C
Ho Chi Minh City

Phát hiện cơ sở sản xuất, buôn bán sản phẩm trà mãng cầu Vĩnh Kiên giả

- Advertisement -

Phát hiện cơ sở sản xuất, buôn bán sản phẩm trà mãng cầu Vĩnh Kiên giả
Mẫu trà mãng cầu bị làm giả

Ngày 29/9, Thanh tra Sở NN&PTNT tỉnh Sóc Trăng vừa kết hợp các cơ quan chức năng phát hiện một hộ kinh doanh tại khóm 3, phường 1, thị xã Ngã Năm và hộ gia đình bà Phạm Thị P. sinh năm 1963, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú ấp Vĩnh Kiên, xã Vĩnh Qưới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng buôn bán, sản xuất trà mãng cầu Vĩnh Kiên giả.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ của đoàn kiểm tra bà Phạm Thị P. thừa nhận đã lấy nhãn hiệu của Hợp tác xã Vĩnh Kiên thay đổi số điện thoại của mình và đóng gói bao bì trà mãng cầu giống nhãn hiệu của Hợp tác xã Vĩnh Kiên cung cấp cho các cơ sở kinh doanh buôn bán trên thị trường.

Hành vi của bà Phạm Thị P. đã vi phạm tại điều 13, điều 14 của Nghị định 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ. Hiện Thanh tra Sở NN-PTNT tỉnh Sóc Trăng tiến hành hoàn tất hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trà mãng cầu của Hợp tác xã Vĩnh Kiên là một trong 99 sản phẩm đã được UBND tỉnh Sóc Trăng công nhận đạt tiêu chuẩn OCOP xếp hạng 3 sao và đã được đăng ký quyền bảo hộ sản phẩm theo quy định của pháp luật.

Chánh Thanh tra Sở NN&PTNT tỉnh Sóc Trăng Võ Minh Thiên cho biết thêm, trong thời gian tới Thanh tra ngành NN&PTNT tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh và lưu thông hàng hóa dịch vụ sản phẩm OCOP trên phạm vi toàn tỉnh, để bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng…

Linh Tuệ/ Thương hiệu công luận

https://thuonghieucongluan.com.vn/phat-hien-co-so-san-xuat-buon-ban-san-pha-m-tra-mang-cau-vinh-kien-gia-a114926.html

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -