Thứ Tư, 14/07/2021
27 C
Ho Chi Minh City

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng làm dầu Diezel giả bán cho công ty xăng dầu

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng làm dầu Diezel giả bán cho công ty xăng dầu
Công an bắt quả 2 đối tượng bơm chất lỏng trong phuy sắt xuống hầm chứa dầu diesel

Tối 8/9, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi xác nhận thông tin đang điều tra, làm rõ 1 vụ làm giả dầu diezel.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ 15 ngày 7/9/2020, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Ngãi bắt quả tang Lê Tấn Hùng (SN 1968, hiện trú tại thôn Phước Thành, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) và Nguyễn Tấn Ba – Giám đốc Công ty TNHH Xăng dầu Nga Ba (trụ sở tại QL 24B thuộc xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh), đang bơm chất lỏng chứa trong 14 phuy sắt trên xe ô tô tải xuống hầm chứa dầu diezel 0,05% của công ty.

Qua điều tra, Hùng thừa nhận số phuy trên chứa gần 3.000 lít dầu diezel giả do Hùng tự sản xuất để bán cho Ba với giá 10.026 đ/lít. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát kinh tế tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Hùng, tạm giữ vật chứng liên quan phục vụ điều tra.

Ngành chức năng tỉnh Quảng Ngãi cũng khuyến cáo các cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn khi thực hiện mua, bán nhiên liệu phải có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc theo đúng hợp đồng; đồng thời khi người dân nắm bắt, phát hiện vụ việc tương tự cần tố giác đến cơ quan chức năng để được tiếp nhận, xử lý.

Trọng Quân/ thương hiệu công luận

Mới nhất

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.
- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.

Phát hiện sàn tiền ảo mạo danh thương hiệu Tập đoàn T&T Group

Tối 12/7, Tập đoàn T&T Group đã phát đi thông báo khẩn về việc một số sàn giao dịch tiền ảo giả mạo logo và thương hiệu của T&T Group.

Vina CHG ra mắt phần mềm Vinacheck + giúp quản lý doanh nghiệp và bảo vệ thương hiệu trên nền tảng số

Giải pháp phần mềm Vinacheck+ với các tính năng quản lý kho chuyên nghiệp, kênh phân phối, xuất nhập hàng hóa thông qua mã QR Code kết hợp SMS và giải pháp chống hàng giả thông minh độc quyền của Vina CHG giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu trên nền tảng số và quản trị doanh nghiệp một cách tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

TikTok đang thử nghiệm định dạng video trả phí

Những nhà sáng tạo  của TikTok sắp có một công cụ khác để giúp họ kiếm tiền. Ứng dụng có doanh thu cao nhất trong nửa đầu năm 2021 dường như đang thử nghiệm một tính năng giống Cameo có tên là Shoutouts.

Ngăn mỹ phẩm giả, kém chất lượng bằng tem chống hàng giả mỹ phẩm

Bên cạnh sự vào cuộc từ lực lượng chức năng, sử dụng tem chống giả cho mỹ phẩm là cách mà doanh nghiệp cần ứng dụng để vào vệ thương hiệu và lợi ích người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả Bộ Công An là gì? Tem Bộ Công An (BCA) còn lưu hành hay không?

Tem chống hàng giả Bộ Công An được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp chống giả cho sản phẩm. Tuy nhiều nhiều doanh không hay biết là tem chống hàng giả BCA còn lưu hành hay không?

Sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn, Mãnh Lực Trường Xuân vi phạm quy định về quảng cáo

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về việc một số website, đường link quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoạt huyết phục cốt hoàn, Mãnh Lực Trường Xuân có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
- Advertisement -