Thứ Hai, 10/05/2021
34 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt câu lạc bộ từ thiện ‘Chung một trái tim – Nghệ sĩ và Doanh nhân’

- Advertisement -

Ngày 18/4/2019, tại Tòa nhà Bộ kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, quận 3, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo ra mắt câu lạc bộ từ thiện “Chung một trái tim – Nghệ sĩ và Doanh nhân” do diễn viên, chuyên gia tâm lí Phi Thanh Vân làm Trưởng ban tổ chức.

Tham dự buổi họp báo có đông đảo nghệ sĩ như diễn viên Chánh Tín, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Hoàng Mập,… cùng với các nhà tài trợ và nhà hảo tâm.

Chung một trái tim - Nghệ sĩ và Doanh nhân, clb từ thiện, phi thanh vân
Đông đảo các nghệ sĩ tham gia họp báo chương trình từ thiện “Chung một trái tim – Nghệ sĩ và Doanh nhân”

Câu lạc bộ từ thiện “Chung một trái tim Nghệ sĩ và Doanh nhân” được thành lập theo sự tự nguyện của công dân là nghệ sĩ và doanh nhân Việt Nam, hay người Việt đang sinh sống và làm việc tại các nước trên thế giới, hoạt động hướng tới vì quyền và lợi ích hợp pháp của trẻ em mồ côi, người khuyết tật và người già neo đơn.

Phát biểu tại họp báo, diễn viên Phi Thanh Vân xúc động cho biết: “Từ lâu cô đã ấp ủ dự định về việc thành lập một tổ chức thiện nguyện, nơi có thể giúp đỡ, đùm bọc những người gặp cảnh khốn cùng, khó khăn bất hạnh và bảo vệ trẻ em trước những nguy hiểm.

Cùng với sự tài trợ chính của Nam vương Huy Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Auto Huy Hoàng và doanh nhân Chung Phạm đã giúp đỡ cô rất nhiều trong quá trình thành lập CLB. Cô mong muốn mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa cho xã hội”.

Câu lạc bộ dự định sẽ tổ chức các hoạt động thiện nguyện một tháng một lần, thí điểm tại TP Hồ Chí Minh và sau đó mở rộng ra các khu vực lân cận với những hoạt động thiết thực như thăm hỏi, giao lưu, tặng quà, cho trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi,… tại các trung tâm bảo trợ xã hội, trại trẻ mồ côi, các em nhỏ đang chữa trị tại các bệnh viện,…Quyên góp sách vở, quần áo, tài chính; hỗ trợ tổ chức các chương trình dạy tiếng Anh, lớp học tình thương…

Trang Nguyễn/Theo Ngày Mới Online

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -