Thứ Năm, 30/06/2022
33 C
Ho Chi Minh City

Son xanh 3CE siêu hot được nhập với giá 20.000 đồng, hàng auth chưa về đã có sẵn phôi làm hàng fake

Chỉ vừa mới xuất hiện, son Speak Up vỏ xanh của hãng nổi tiếng 3CE đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường son mùa hè 2020. Được giới thiệu là phiên bản giới hạn với số lượng hạn chế, sản phẩm này lại càng được các chị em săn lùng hơn nữa.

Độ hot của các sản phẩm nhà 3CE là không thể bàn cãi, cho đến thời điểm hiện tại, hầu như chị em phụ nữ nào cũng sở hữu ít nhất 1 cây son của hãng son đình đám này.

Chính vì vậy, ngay khi thông tin về Speak Up 3CE vừa xuất hiện, những tín đồ son đặc biệt là những người hâm mộ 3CE đã nhanh chóng lùng mua ở khắp nơi.

Speak Up 3CE bản giới hạn có giá từ 250.000 đồng cho đến 400.000 đồng khi về thị trường Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình)

Giá bán của Speak Up 3CE trên thị trường Việt Nam thật sự khó mà có thể mô tả chính xác, bởi lẽ biên độ dao động giá cả của nó khiến không ít người phải khó hiểu. Tuy nhiên, hầu hết nó sẽ được bán ở mức từ 250.000 đồng cho đến 400.000 đồng.

Tuy nhiên, cũng như tất cả những đợt son ra mắt mới của hãng 3CE, thị trường hàng nhái nhanh chóng gia nhập cuộc đua.

Giá nhập chỉ 20.000 đồng? (Ảnh chụp màn hình)

Lượn 1 vòng trên các nhóm hội, người ta giật mình khi thấy dòng son có số lượng nhất định và hạn chế này lại được rao bán giá buôn chỉ khoảng 20.000 đồng cho đến 40.000 đồng. Giá nhập chỉ bằng từ 1/20 cho đến 1/10 giá son được bán lẻ trên thị trường.

Thậm chí, nhiều nhà buôn bán thậm chí còn khẳng định “bao check code”, nhập số lượng lớn còn được cam kết sẽ có giá rẻ hơn nữa.

Nhập càng nhiều thì giá lại càng rẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Nhưng chưa phải tất cả, điều khiến người tiêu dùng hoang mang hơn cả đó là những bài đăng tải khoe khoang chiến tích đã thành công trong công đoạn làm phôi son fake dòng son Speak Up 3CE này.

“Trong cuộc đua son thời vụ này, ai nhanh thì người đó thắng. Hiện tại chưa ai có son auth để làm mẫu fake lại. Còn với em thì ngày 28-5 em đã làm xong phôi son và vỏ son. Vậy nên em đã đi đặt sản xuất 10.000 phôi son. 3 ngày nữa sẽ có sản phẩm test fake đầu tiên”.

 

Hàng fake nhanh chóng tràn vào thị trường. (Ảnh chụp màn hình)

Theo chia sẻ của tài khoản đăng tải thì hàng xịn thậm chí còn chưa xuất hiện trên thị trường trong nước thì các nhà đạo nhái đã kịp sản xuất ra không ít son fake.

Những chiếc son này sẽ được bán ra với giá thành của son thật. Chỉ với 1 phép tính đơn giản, chúng ta dễ dàng nhẩm tính ra được những kẻ buôn bán không có tâm này đã thu hời bao nhiêu từ việc sản xuất bán ra thị trường những chiếc son kém chất lượng.

Nhập càng nhiều thì giá lại càng rẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Không ai biết được quy trình sản xuất những chiếc son kia diễn ra như thế nào, không có bất kì 1 kiểm định nào về chất lượng đối với những sản phẩm này. Chúng có thể sẽ mang lại ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người dùng đã phải bỏ 1 số tiền không hề nhỏ ra để mua về.

Người tiêu dùng cần nâng cao cảnh giác hơn nữa, tránh để tình trạng phải bỏ tiền ra để làm giàu cho những kẻ buôn bán chộp giật này.

Theo vietnamnet

https://vietnamnet.vn/vn/bao-ve-nguoi-tieu-dung/hang-that-hang-gia/son-xanh-3ce-sieu-hot-duoc-nhap-voi-gia-20-000-dong-hang-auth-chua-ve-da-co-san-phoi-lam-hang-fake-651018.html

 

Mới nhất

- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

- Advertisement -