Thứ Ba, 11/05/2021
34 C
Ho Chi Minh City

Thương hiệu và Khải Silk

- Advertisement -

Một thương hiệu bao cao su đã lấy hình ảnh Tổng thống Nga Putin để làm logo. Họ đã rất sáng tạo khi tách chữ Putin bằng một khoảng trắng biến chữ Putin thành Put in (nghĩa là nhét vào, cho vào). Ở ta gọi là trò chơi chữ.

putin_khaisilk

Put in cũng là một động tác cuối cùng đẩy quả bóng golf vào hố trong trò oánh golf. Ông nào đẩy không được quả này coi như ổng oánh kém.

Hãng bao cao su thì mượn tên ông Putin để sản xuất ra loại bao cao su nổi tiếng. Tạm coi là vỏ thì rõ là fake nhưng ruột lại xịn.

Nhưng Khải Silk thì ngược lại, ruột thì fake còn tên thì xịn. Cho đến một ngày đẹp trời Khải Silk đặt dấu chấm hết cho một thương hiệu lụa nổi tiếng trong bao nhiêu năm bằng cách xin lỗi đã chém giết đồng bào nhà giàu vì đã nhập hàng TQ treo mác Khải Silk. Một quả put in không thành khi cuộc chơi đã chuẩn bị về đích.

Oánh golf cũng thường có trò gian lận nhưng người chơi gian phải rất tinh vi nếu không sẽ bị bạn chơi cho out ngay. Anh Khải chơi golf nhiều mà không thuộc bài chơi của doanh nhân quý tộc. Chỉ còn một quả Put in mà anh không đẩy được vào hố, coi như anh oánh sân nào cũng kém. (Sân bất động sản của anh cứ liều liệu mà giữ nhỉ).

Mà không chỉ có thương hiệu Khải Silk đâu, còn nhiều thương hiệu Việt nhưng ruột (hay chất lượng là Trung Quốc giá rẻ) chưa có dịp được hé lộ…

Theo Tạp chí điện tử Văn Hiến Việt Nam

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -