Thứ Bảy, 12/06/2021
30 C
Ho Chi Minh City

Cách phân biệt nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là một trong những sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, được sản xuất bởi Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị. Tuy nhiên, khi thương hiệu Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh nghị bắt đầu được khách hàng tin tưởng trên thị trường thì rất nhiều hàng giả, hàng nhái xuất hiện gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Sử dụng phải sản phẩm giả sẽ gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe của người dùng, thậm chí có thể dẫn đến ngộ độc vì thành phần có nguốn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Nhằm giúp cho người dùng có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng, phía Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị đã kết hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Khoa học Công nghệ Vina CHG, một trong những công ty hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong lĩnh vực chống hàng giả, tiến hành dán tem chống giả cho tất cả sản phẩm của mình.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Để ngăn chặn hàng giả, hàng nhái cho sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã kết hợp 3 loại tem chống hàng giả trên bao bì sản phẩm.

Các bước kiểm tra nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính hãng:

Bước 1: Đầu tiên khách hành kiểm tra tem số 1 nằm trên hộp sau đó dùng tay thấm nước, thoa nhẹ lên mép phải sẽ hiện ta dòng chữ “hàng thật”, Sau đó dùng phần mềm quét QR Code (iCheck, BarcodeViet…vv) trên smartphone để quét mã QR trên tem, ứng dụng sẽ tự động chuyển về dạng tin nhắn, bấm gửi để kiểm tra sản phẩm chính hãng.

tem chống giả, tem chống hàng giả, Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Bước 2: Tem số 2 nằm ở vị trí dưới hộp, Khách hàng thực hiện thao tác tương tự tem số 1, sản phẩm sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”.

Bước 3: Sau khi phá tem niêm phong ngoài vỏ hộp, bên trong mỗi chai nước súc miệng đều có tem vỡ chống hàng giả được dán ở vị trí miệng nắp và cổ chai bên trong màng co.

Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khách hàng có thể xem chi tiết cách phân biệt hàng thật giả được in trên mỗi sản phẩm hoặc liên hệ qua số điện thoại (02623 998 679 hoặc 096 1900 868) để được tư vấn miễn phí. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị
Địa chỉ: Buôn Phơng, xã EaTul, huyện CưM’gar, tỉnh Đăk Lắk
Số điện thoại: 02623 998 679 hoặc 096 1900 868
Website công ty: https://thanhnghi.vn

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -