Thứ Tư, 12/05/2021
35 C
Ho Chi Minh City

Tăng thêm 30 chuyến tàu dịp lễ 2 tháng 9

- Advertisement -

Ngày 8/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn (VTSG) đã công bố kế hoạch chạy tàu, nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển người dân dịp lễ 2/9 tới, công ty sẽ tăng cường thêm 30 chuyến tàu từ ga Sài Gòn đi các ga Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, từ Nha Trang đi Huế và ngược lại.

Trong dịp lễ 2/9, ngoài các chuyến tàu chạy thường xuyên hàng ngày, VTSG còn tổ chức chạy thêm 30 chuyến tàu (tương đương 14.000 chỗ) từ Sài Gòn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi (và ngược lại); Nha Trang đi Huế (và ngược lại) trong các ngày từ 31/8 đến 3/9, nâng công suất phục vụ trong dịp lễ lên­ 47.000 chỗ.

Ông Lê Quốc Trung, Phó Tổng giám đốc VTSG cho biết, việc tăng chuyến, ngành đường sắt cũng giảm từ 10-20% giá vé cho hành khách dịp 2/9 cho tuyến Sài Gòn-Nha Trang với các tàu chạy thêm so với tàu chính.

Ngoài ra, VTSC cũng giảm tới 90% giá vé cho các hướng dẫn viên du lịch, giảm từ 15-40% giá vé cho các công ty du lịch liên kết với chương trình kích cầu du lịch địa phương của các hiệp hội du lịch tỉnh, thành phố nhằm thu hút hành khách đi du lịch bằng tàu lửa.

Nguồn: Báo Công Thương

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -