Thứ Sáu, 27/05/2022
25 C
Ho Chi Minh City

Tem chống giả công nghệ hiện đại của Yến Sào Hòn Ngọc Việt có những tính năng nào?

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và bảo vệ quyền lợi khách hàng Công ty Cổ Phần Thương Mại Yến Sào Nha Trang phối hợp với Vina CHG tiến hành dán tem chống hàng giả tên tất các sản phẩm yến sào của công ty.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Yến Sào Nha Trang chủ sở hữu của thương hiệu Yến Sào Hòn Ngọc Việt mới ra thông báo từ ngày 01/05/2019, sẽ chính thức đưa vào sử dụng tem chống hàng giả thế hệ mới, áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có của công ty.

Đây là động thái tích cực mà công ty muốn bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, nhằm chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái trái phép đang gây nguy hại cho thị trường yến sào hiện nay.

Các sản phẩm yến sào của Yến Sào Hòn Ngọc Việt có độ nguyên chất 100% và chất lượng tốt nhất, trước nay luôn được niêm phong bằng tem TRUNG TÂM KTTLVN – BỘ CÔNG AN để đảm bảo chất lượng yến bên trong khi đến tay khách hàng.

Thông báo về việc sử dụng tem chống giả của Công ty Cổ Phần Thương Mại Yến Sào Nha Trang

Theo đại diện của thương hiệu Yến Sào Hòn Ngọc Việt cho biết, hiện nay vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng gian tràn ngập thị trường, đặc biệt là đối với sản phẩm yến sào, tổ yến thì sản phẩm giả mạo nguồn gốc xuất xứ, giả mạo chỉ dẫn địa lý rất nhiều, gây ngộ nhận về chất lượng hàng hóa đối với người tiêu dùng và khách hàng.

Vì vậy, Yến Sào Hòn Ngọc Việt quyết định sử dụng giải pháp tem chống giả thế hệ mới nhằm giúp bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng được an toàn, hiệu quả hơn.

tem chống giả yến sào hòn ngọc việt, yến sào hòn ngọc việt,
Tem chống giả công nghệ hiện đại được sử dụng trên Yến Sào Hòn Ngọc Việt

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm Yến Sào tốt nhất, Yến sào Hòn Ngọc Việt luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng nâng cao uy tín, chất lượng. Hằng năm, Yến sào Hòn Ngọc Việt luôn đồng hành với nhiều triển lãm mang tầm Quốc tế uy tín như: Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam – VIETNAM EXPO tại Hà Nội, Chương trình quảng bá thương hiệu Đặc sản vùng miền tại Hà Nội, Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Công Nghiệp Thực Phẩm Việt Nam FOODEXPO, Triển lãm quốc tế về bao bì và công nghệ thực phẩm, Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng nhiều triển lãm khác.

Hiện nay, Yến Sào Hòn Ngọc Việt đã phối hợp với Vina CHG – Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp chống hàng giả với công nghệ hiện đại, tiên tiến thực hiện mẫu tem chống giả trên các sản phẩm của công ty. Nhờ đó giúp cơ quan nhà nước và người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng bằng những phương thức hiệu quả nhất thông qua công nghệ thoa nước sẽ hiện chữ HÀNG THẬT và QR code.

Tính năng chống hàng giả của Yến Sào Hòn Ngọc Việt

Mẫu tem chống giả Yến Sào Hòn Ngọc Việt trước và sau khi thoa nước

  • Công nghệ nước: Khi tiếp xúc với nước dòng chữ HÀNG THẬT sẽ hiển thị trên bề mặt tem
  • Công nghệ QR code: Giúp truy xuất được nguồn gốc sản phẩm qua từng công đoạn về quá trình sản xuất, chế biến, phân phối.

Đây được xem như bước đi đột phá nhằm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng. Tem chống hàng giả với công nghệ tiên tiến trên các sản phẩm của Yến Sào Hòn Ngọc Việt là cơ sở xác thực phân biệt sản phẩm thật với sản phẩm giả, nhái. Việc sử dụng tem chống giả còn hỗ trợ cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trong việc theo dõi và xử lý hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

yến sào hòn ngọc việt

Yến Sào Hòn Ngọc Việt đạt chứng nhận hàng VN chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn

Yến sào Hòn Ngọc Việt đã đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng như: Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế, Giấy Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện ATTP do Chi Cục QLCLNLS&TS Khánh Hòa cấp,  Xác Nhận Công Bố Phù Hợp Quy Định ATTP do Chi Cục ATVSTP thuộc Sở Y Tế Khánh Hòa cấp, Kết quả kiểm nghiệm về hàm lượng dinh dưỡng từ phòng thí nghiệm, Chứng nhận “HÀNG THẬT – THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN” do Trung tâm Tư vấn Dịch Vụ Chống hàng giả cấp…

Người tiêu dùng yên tâm sử dụng Yến Sào Hòn Ngọc Việt nhờ việc nhận biết hàng thật giả khi tất cả các sản phẩm của công ty đều được dán tem chống hàng giả cũng như có đầy đủ các giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Công ty CP Thương mại Yến sào Nha Trang
Trụ sở chính: 26 Vân Đồn, Phước Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline:0916.333.463 – 0902.913.186
Email: yensaohonngocviet@gmail.com
Website: www.yensaohonngocviet.vn

Vina CHG tự hào công ty in tem chống hàng giả hơn 13 năm kinh nghiệm

Vina CHG là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chống giả thông minh, đặc biệt là dịch vụ tem chống hàng giả, đảm bảo tính pháp lý và có kinh nghiệm hơn 13 năm trên thị trường trong lĩnh vực bảo vệ thương hiệu.

Tem chống hàng giả là gì? Có nên bảo vệ thương hiệu bằng tem chống giả?

Liệu tem chống hàng giả có thật sự chống được hàng giả và có nên dán lên sản phẩm? Dưới đây là một số kiến thức về tem chống hàng giả và các giải pháp chống hàng giả phổ biến hiện nay.

Vina CHG tự hào công ty in tem chống hàng giả hơn 13 năm kinh nghiệm

Vina CHG là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chống giả thông minh, đặc biệt là dịch vụ tem chống hàng giả, đảm bảo tính pháp lý và có kinh nghiệm hơn 13 năm trên thị trường trong lĩnh vực bảo vệ thương hiệu.

Tem chống hàng giả là gì? Có nên bảo vệ thương hiệu bằng tem chống giả?

Liệu tem chống hàng giả có thật sự chống được hàng giả và có nên dán lên sản phẩm? Dưới đây là một số kiến thức về tem chống hàng giả và các giải pháp chống hàng giả phổ biến hiện nay.

Mới nhất

- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

- Advertisement -