Thứ Hai, 19/04/2021
27 C
Ho Chi Minh City

Tem chống hàng giả công nghệ cao: Bảo vệ thương hiệu thời số hóa

- Advertisement -

Phát biểu tại Diễn đàn Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp thời kỳ 4.0, Phó trưởng Đại diện VP TPHCM Cục Sở hữu trí tuệ, ông Trần Giang Khuê cho rằng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các doanh nghiệp cần phải thay đổi cách thức hiện đại hơn để ngăn chặn sự sao chép, làm giả nhái sản phẩm, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Theo ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống hàng giả công nghệ cao ở Việt Nam cho biết, hiện nay tem chống hàng giả công nghệ cao là một trong những giải pháp trực tiếp và hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu.

tem chống hàng giả, tem chống giả, tem chống giả công nghệ cao
Một số mẫu tem chống hàng giả công nghệ cao của Vina CHG

Đặc biệt, khi trên thị trường xuất hiện những con tem chống hàng giả giả mạo, thì việc sử dụng tem chống hàng giả công nghệ cao càng cần thiết hơn cả, bởi các đối tượng chỉ có thể làm giả được hình thức con tem, còn các tính năng chống hàng giả hiện đại thì không thể sao chép được.

Mới đây, trên chương trình 60s của Đài truyền hình TPHCM phát trên HTV9, vấn nạn tem giả và sự bức thiết của việc sử dụng công nghệ trong in tem chống hàng giả được nhắc đến như một trong những cách chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả trong bối cảnh hiện nay.

Video Chống hàng giả bằng tem chống hàng giả công nghệ cao:

Nguồn video: HTV9

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -