Thứ Bảy, 12/06/2021
29 C
Ho Chi Minh City

Cách nhận biết Mỹ phẩm chính hãng Minh Lady Beauty chính hãng

Kem tan mỡ thiên nhiên được chiết xuất từ 100% các thành phần thiên nhiên như gừng, sả, ớt, quế & nghệ vàng nhãn hiệu Minh Lady Beuty mới đây nhằm giúp người tiêu dùng mua đúng được hàng thật, hàng chính hãng, tránh mua nhầm mỹ phẩm Minh Lady Beauty giả, nhái.. đã sử dụng tem chống hàng giả áp dụng công nghệ chống hàng giả điện tử kết hợp với nước trên sản phẩm. 

minh lady beauty

minh lady beauty

Với loại tem chống hàng giả này, người dùng khi mua sản phẩm Kem tan mỡ thiên nhiên Minh Lady Beauty có thể nhanh chóng, dễ dàng xác thực hàng chính hãng thông qua việc thoa nước lên tem và nhắn tin đến tổng đài 8077.

tem chống giả sms, tem chống hàng giả, tem chống giả mỹ phẩm, minh lday beauty

Mẫu tem chống hàng giả áp dụng công nghệ nước và xác thực SMS được sử dụng cho mỹ phẩm chính hãng Minh Lady Beauty do Vina CHG cung cấp.

Cách nhận biết mỹ phẩm chính hãng Minh Lady Beauty chính hãng bằng tem chống hàng giả:

1. Dùng nước thoa lên tem

Dùng nước thoa bên mép phải tem chống hàng giả. Nếu là hàng thật sẽ hiện lên dòng chữ: “MINH LADY BEAUTY”. Đây là cách nhận diện hàng thật vô cùng đơn giản, nhanh chóng, dễ thực hiện.

2. Nhắn tin đến tổng đài 8077

Công nghệ xác thực hàng thật qua tin nhắn SMS hiện là một trong những công nghệ chống hàng giả có khả năng bảo mật cao nhất hiện nay. Người dùng sản phẩm kem tan mỡ thiên nhiên Minh Lady Beauty sau khi mua sản phẩm, tìm tem chống hàng giả và cào lớp phủ cào trên tem để lấy mã số an ninh. Sau đó, người dùng soạn tin nhắn với cú pháp sau gửi về tổng đài 8077:

Cú pháp nhắn tin xác thực hàng chính hãng Kem tan mỡ thiên nhiên Minh Lady Beauty:

CHG (khoảng trắng) MLB (khoảng trắng) Mã số an ninh dưới lớp phủ cào

Sau khi gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài về chi tiết sản phẩm Kem tan mỡ Minh Lady Beauty như sau:

Bạn đã mua đúng sản phẩm Minh Lady Beauty chính hãng. Cần thêm thông tin hỗ trợ vui lòng truy cập web: minhladybeauty.com.

Kem tan mỡ thiên nhiên Minh Lady Beauty được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Cty TNHH Star Home, có tác dụng tan mỡ, làm săn chắc vùng sử dụng và xoá vết rạn da, đặc biệt giúp lấy vóc dáng cho phụ nữ sau sinh.

Showroom: 54 Bàu Cát 2 – Tân Bình – HCM
Hotline: 0984630628

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -