Thứ Sáu, 22/10/2021
25 C
Ho Chi Minh City

Công nghệ chống hàng giả 5S là gì? Lợi ích tem chống giả công nghệ 5S

Hiện tại, không chỉ sản phẩm mà ngay cả những con tem chống giả vẫn bị các đối tượng sao chép 1 cách tinh vi. Công nghệ chống giả 5S ra đời với kì vọng giúp tăng bảo mật, ngăn chặn nạn sao chép làm giả con tem.

Công nghệ chống hàng giả 5S là gì?

Thực tế, loại công nghệ này đã có mặt trên thế giới, đó là đặc tính chống giả được áp dụng trong công nghệ in tiền, căn cước, hộ chiếu của các nước tiên tiến trên thế giới. Đặc tính chống giả này được vina CHG nghiên cứu và áp dụng trên tem chống giả với tên gọi công nghệ chống giả 5S.

Công nghệ chống giả 5S giúp chuyển đổi những điểm vô hình khác nhau thành ánh sáng có màu sắc đã được lựa chọn trước đó.

Bên cạnh đó, công nghệ chống giả 5S còn chứa đặc tính của phản ứng nhạy cảm, màu sắc phát sáng phong phú và có tuổi thọ trên 30 năm.

Đặc điểm kĩ thuật Tem chống hàng giả 5S

Giải pháp tem chống hàng giả công nghệ 5S do Vina CHG đưa ra với những đặc điểm kĩ thuật tiên tiến, nhiều ưu điểm, phù hợp cho nhiều ngành hàng khác khác nhau.

•             Chất liệu: Decal vỡ, decal thiếc, decal thường, Hologram.

•             Thiết kế mẫu tem: Chữ nhật, tròn, vuông, elip…

•             Công nghệ: Áp dụng công nghệ 5S và nhiều công nghệ chống giả khác như điện tử SMS, QR Code, nước, nhiệt…

Cách nhận diện dấu hiệu chống giả trên công nghệ 5S?

Để kiểm tra các dấu hiệu chống giả trên tem chống giả áp dụng công nghệ 5S, các kiểm tra viên sẽ dùng đèn soi chuyên dụng hoặc bộ điều khiển thiết bị được cài đặt riêng. Khi soi vào vị trí cụ thể, các dấu hiệu sẽ được hiển thị hoặc biến mất tuỳ vào thiết lập trước đó.

Mẫu tem chống hàng giả áp dụng công nghệ chống giả 5S được Vina CHG giới thiệu.

Lợi ích của tem chống hàng giả 5S là gì?

Ứng dụng công nghệ chống giả 5S hiện đại giúp tem chống giả có những lợi ích vượt trội:

  • Tăng bảo mật cho tem chống hàng giả, ngăn chặn nạn sao chép, làm giả con tem
  • Ngăn chặn hàng giả, bảo vệ uy tín thương hiệu, nâng tầm thương hiệu.
  • Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái trực tiếp.
  • Kiểm tra dễ dàng, cho phép che dấu công nghệ tại một điểm bất kì mà mắt thường không thể nhìn thấy được.
  • Cắt giảm chi phí tối thiểu nhất.
  • Kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối, chống lấn tuyến, lấn vùng.
  • Kiểm soát khuyến mãi.
  • Hỗ trợ pháp lý, điều tra xử lý hàng giả
  • Và nhiều lợi ích khác tùy vào nhu cầu của khách hàng và các công nghệ chống giả áp dụng trên tem…

Lợi ích của tem chống hàng giả 5S cho doanh nghiệp

Những ai nên sử dụng tem chống hàng giả 5S?

Công nghệ chống giả 5S được áp dụng với mục tiêu ngăn chặn nạn tem giả, chống sao chép nên tem chống giả 5S hướng đến đối tượng là nhà quản lý doanh nghiệp và cơ quan chức năng về điều tra, xử lý hàng giả, hàng nhái.

Công nghệ chống hàng giả 5S thường được tích hợp chung với nhiều công nghệ chống giả khác, nhằm đảm bảo tính bảo mật, chống sao chép, từ đó đem lại hiệu quả bảo vệ thương hiệu tối đa.

Phòng tư vấn chống giả Vina CHG

 

 

Công nghệ chống hàng giả 5S: Tăng bảo mật cho tem chống giả

Với công nghệ chống hàng giả 5S, nhà cung cấp tem chống giả Vina CHG cho biết mong muốn sẽ giúp tăng cường bảo mật cho các giải pháp tem chống hàng giả, ngăn chặn nạn sao chép và làm giả tem chống giả.

Công nghệ chống hàng giả 5S: Tăng bảo mật cho tem chống giả

Với công nghệ chống hàng giả 5S, nhà cung cấp tem chống giả Vina CHG cho biết mong muốn sẽ giúp tăng cường bảo mật cho các giải pháp tem chống hàng giả, ngăn chặn nạn sao chép và làm giả tem chống giả.

Mới nhất

Cảnh báo hình thức lừa đảo xem video, đọc báo tin tức kiếm tiền qua mạng

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, do giãn cách xã hội nên người dân ở nhà có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn và đã tìm đến những kênh giải trí, mạng xã hội đặc biệt là YouTube.
- Advertisement -

Giá heo hơi ngày 19/10/2021: Cả 3 miền đồng loạt giảm, người chăn nuôi ‘hấp hối’

Ghi nhận giá heo hơi ngày 19/10, trên cả 3 miền đồng loạt giảm 1.000 - 3.000 đồng/kg so với hôm qua. Hiện giá heo hơi được thu mua trong khoảng 33.000 - 40.000 đồng/kg.

Chưa được cấp phép, thuốc kháng virus COVID-19 vẫn ‘cháy hàng’

Hàng loạt quốc gia đang vội vã đặt hàng Molnupiravir, một loại thuốc viên sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Merck của Mỹ, được cho là có khả năng giảm 50% nguy cơ nhập viện và tử vong do COVID-19.

Cần lưu ý gì khi tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em?

Hiện nay, mặc dù số lượng trẻ em bị nhiễm COVID-19 ít hơn so với người lớn nhưng đây vẫn là đối tượng có khả năng mắc và truyền bệnh COVID-19 cho những người khác.

Bài cùng chuyên mục:

Có mấy loại tem chống hàng giả lưu hành phổ biến trên thị trường

Tem chống hàng giả đã và đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để ngăn chặn hàng giả, bảo vệ thương hiệu. Vậy tem chống hàng giả có bao nhiêu loại và loại nào đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt là gì?

Tem chống giả công nghệ nhiệt giúp người tiêu dùng nhận diện hàng chính hãng nhanh chóng mọi lúc mọi nơi nhờ vào dấu hiệu thay đổi trên tem sau khi tiếp xúc với nhiệt.

Vì sao công ty phân phối mỹ phẩm cần phải in tem chống hàng giả?

Bên cạnh những giá trị cốt lõi, tem chống hàng giả còn trở thành công cụ đắc lực giúp các công ty bán lẻ tăng trưởng lợi nhuận, up sales cho doanh nghiệp của mình.

Tem chống hàng giả mỹ phẩm: Bảo vệ mỹ phẩm chính hãng

Chống hàng giả cho mỹ phẩm bằng tem chống hàng giả là giải pháp hiệu quả, quan trọng mà doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cần nắm bắt và thực hiện ngay.

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.
- Advertisement -