Thứ Năm, 15/07/2021
26 C
Ho Chi Minh City

Công nghệ chống hàng giả 5S là gì? Lợi ích tem chống giả công nghệ 5S

Hiện tại, không chỉ sản phẩm mà ngay cả những con tem chống giả vẫn bị các đối tượng sao chép 1 cách tinh vi. Công nghệ chống giả 5S ra đời với kì vọng giúp tăng bảo mật, ngăn chặn nạn sao chép làm giả con tem.

Công nghệ chống hàng giả 5S là gì?

Thực tế, loại công nghệ này đã có mặt trên thế giới, đó là đặc tính chống giả được áp dụng trong công nghệ in tiền, căn cước, hộ chiếu của các nước tiên tiến trên thế giới. Đặc tính chống giả này được vina CHG nghiên cứu và áp dụng trên tem chống giả với tên gọi công nghệ chống giả 5S.

Công nghệ chống giả 5S giúp chuyển đổi những điểm vô hình khác nhau thành ánh sáng có màu sắc đã được lựa chọn trước đó.

Bên cạnh đó, công nghệ chống giả 5S còn chứa đặc tính của phản ứng nhạy cảm, màu sắc phát sáng phong phú và có tuổi thọ trên 30 năm.

Đặc điểm kĩ thuật Tem chống hàng giả 5S

Giải pháp tem chống hàng giả công nghệ 5S do Vina CHG đưa ra với những đặc điểm kĩ thuật tiên tiến, nhiều ưu điểm, phù hợp cho nhiều ngành hàng khác khác nhau.

•             Chất liệu: Decal vỡ, decal thiếc, decal thường, Hologram.

•             Thiết kế mẫu tem: Chữ nhật, tròn, vuông, elip…

•             Công nghệ: Áp dụng công nghệ 5S và nhiều công nghệ chống giả khác như điện tử SMS, QR Code, nước, nhiệt…

Cách nhận diện dấu hiệu chống giả trên công nghệ 5S?

Để kiểm tra các dấu hiệu chống giả trên tem chống giả áp dụng công nghệ 5S, các kiểm tra viên sẽ dùng đèn soi chuyên dụng hoặc bộ điều khiển thiết bị được cài đặt riêng. Khi soi vào vị trí cụ thể, các dấu hiệu sẽ được hiển thị hoặc biến mất tuỳ vào thiết lập trước đó.

Mẫu tem chống hàng giả áp dụng công nghệ chống giả 5S được Vina CHG giới thiệu.

Lợi ích của tem chống hàng giả 5S là gì?

Ứng dụng công nghệ chống giả 5S hiện đại giúp tem chống giả có những lợi ích vượt trội:

  • Tăng bảo mật cho tem chống hàng giả, ngăn chặn nạn sao chép, làm giả con tem
  • Ngăn chặn hàng giả, bảo vệ uy tín thương hiệu, nâng tầm thương hiệu.
  • Hỗ trợ ngăn chặn hàng giả, hàng nhái trực tiếp.
  • Kiểm tra dễ dàng, cho phép che dấu công nghệ tại một điểm bất kì mà mắt thường không thể nhìn thấy được.
  • Cắt giảm chi phí tối thiểu nhất.
  • Kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối, chống lấn tuyến, lấn vùng.
  • Kiểm soát khuyến mãi.
  • Hỗ trợ pháp lý, điều tra xử lý hàng giả
  • Và nhiều lợi ích khác tùy vào nhu cầu của khách hàng và các công nghệ chống giả áp dụng trên tem…

Lợi ích của tem chống hàng giả 5S cho doanh nghiệp

Những ai nên sử dụng tem chống hàng giả 5S?

Công nghệ chống giả 5S được áp dụng với mục tiêu ngăn chặn nạn tem giả, chống sao chép nên tem chống giả 5S hướng đến đối tượng là nhà quản lý doanh nghiệp và cơ quan chức năng về điều tra, xử lý hàng giả, hàng nhái.

Công nghệ chống hàng giả 5S thường được tích hợp chung với nhiều công nghệ chống giả khác, nhằm đảm bảo tính bảo mật, chống sao chép, từ đó đem lại hiệu quả bảo vệ thương hiệu tối đa.

Phòng tư vấn chống giả Vina CHG

 

 

Công nghệ chống hàng giả 5S: Tăng bảo mật cho tem chống giả

Với công nghệ chống hàng giả 5S, nhà cung cấp tem chống giả Vina CHG cho biết mong muốn sẽ giúp tăng cường bảo mật cho các giải pháp tem chống hàng giả, ngăn chặn nạn sao chép và làm giả tem chống giả.

Công nghệ chống hàng giả 5S: Tăng bảo mật cho tem chống giả

Với công nghệ chống hàng giả 5S, nhà cung cấp tem chống giả Vina CHG cho biết mong muốn sẽ giúp tăng cường bảo mật cho các giải pháp tem chống hàng giả, ngăn chặn nạn sao chép và làm giả tem chống giả.

Mới nhất

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.
- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.

Phát hiện sàn tiền ảo mạo danh thương hiệu Tập đoàn T&T Group

Tối 12/7, Tập đoàn T&T Group đã phát đi thông báo khẩn về việc một số sàn giao dịch tiền ảo giả mạo logo và thương hiệu của T&T Group.

Vina CHG ra mắt phần mềm Vinacheck + giúp quản lý doanh nghiệp và bảo vệ thương hiệu trên nền tảng số

Giải pháp phần mềm Vinacheck+ với các tính năng quản lý kho chuyên nghiệp, kênh phân phối, xuất nhập hàng hóa thông qua mã QR Code kết hợp SMS và giải pháp chống hàng giả thông minh độc quyền của Vina CHG giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu trên nền tảng số và quản trị doanh nghiệp một cách tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

TikTok đang thử nghiệm định dạng video trả phí

Những nhà sáng tạo  của TikTok sắp có một công cụ khác để giúp họ kiếm tiền. Ứng dụng có doanh thu cao nhất trong nửa đầu năm 2021 dường như đang thử nghiệm một tính năng giống Cameo có tên là Shoutouts.

Ngăn mỹ phẩm giả, kém chất lượng bằng tem chống hàng giả mỹ phẩm

Bên cạnh sự vào cuộc từ lực lượng chức năng, sử dụng tem chống giả cho mỹ phẩm là cách mà doanh nghiệp cần ứng dụng để vào vệ thương hiệu và lợi ích người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả Bộ Công An là gì? Tem Bộ Công An (BCA) còn lưu hành hay không?

Tem chống hàng giả Bộ Công An được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp chống giả cho sản phẩm. Tuy nhiều nhiều doanh không hay biết là tem chống hàng giả BCA còn lưu hành hay không?
- Advertisement -