Thứ Bảy, 12/06/2021
32 C
Ho Chi Minh City

Hướng dẫn nhận biết sản phẩm Gia Đình Gas chính hãng thông qua tem chống hàng giả công nghệ 6.0

Gia đình Gas là một trong những thương hiệu gas được người tiêu dùng tin cậy và bình chọn là danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong suốt nhiều năm.

Nhằm chống lại nạn gas giả và bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng, mới đây, công ty CP Tập đoàn dầu khí An Pha, đơn vị sản xuất và sở hữu các thương hiệu gas nổi tiếng như “Gia đình Gas”, “Gas Bình Minh” và “Nam Gas” đã quyết định đổi mới tem chống hàng giả trên các sản phẩm của mình, áp dụng nhiều công nghệ chống giả lên tem như công nghệ 6.0, hỗ trợ tra cứu thông tin qua mã QR Code và phân biệt hàng thật nhanh bằng đèn chiếu tia UV 2 bước sóng.

Gia đình Gas, tem chống hàng giả cho gas

Để nhận biết sản phẩm Gia đình Gas chính hãng, Công ty CP Tập đoàn dầu khí An Pha thông báo hướng dẫn đến người tiêu dùng như sau.

Sau khi mua bình gas, người tiêu kiểm tra tem chống hàng giả dán trên sản phẩm và thực hiện 3 bước dưới đây để xác thực sản phẩm Gia đình Gas chính hãng.

Bước 1. Nhận biết gas thật thông qua công nghệ chống giả 6.0

Người tiêu dùng lấy đá lạnh thoa lên lên mép trái của tem chống hàng giả, nếu đúng là sản phẩm Gia đình Gas thật sẽ hiện lên dòng chữ “Giadinh gas” màu đỏ (như ảnh bên dưới):
Gia đình Gas, tem chống hàng giả cho gas
Bước 2. Kiểm tra thông tin về sản phẩm thông qua mã QR code

 Người tiêu dùng dùng điện thoại thông minh có cài đặt các ứng dụng quét mã QR code, có kết nối internet để quét phần mã QR code trên tem chống hàng giả. Các thông tin chi tiết về sản phẩm như trạm chiết nạp bình gas, hướng dẫn sử dụng… được hiển thị sau khi quét mã QR code trên tem.

Dùng ứng dụng, phần mềm quét QR code quét mã QR Code trên tem chống hàng giả.
Dùng ứng dụng, phần mềm quét QR code quét mã QR Code trên tem chống hàng giả.

Thông tin chi tiết về sản phẩm hiển thị sau khi quét mã QR Code trên tem chống hàng giả
Thông tin chi tiết về sản phẩm hiển thị sau khi quét mã QR Code trên tem chống hàng giả

Bước 3: Nhận biết sản phẩm Gia đình Gas chính hãng bằng đèn chiếu tia cực tím.

Người tiêu dùng dùng đèn chiếu tia cực tím (tia UV) lần lượt ở mức 1 bước sóng và 2 bước sóng lên tem để xác thực sản phẩm gas chính hãng.

Khi chiếu đèn ở 1 bước sóng, trên tem chống hàng giả sẽ hiển thị logo của Hiệp Hội Gas Việt Nam màu xanh lá, còn khi chiếu đèn ở 2 bước sóng, logo Hiệp Hội Gas Việt Nam sẽ hiển thị màu đỏ (như ảnh bên dưới).

tem chống hàng giả
tem chống hàng giả

Bên cạnh kiểm tra sản phẩm thật giả thông qua tem chống giả, Công ty CP Tập đoàn dầu khí An Pha cũng khuyến cáo người mua gas nên mua gas ở các đại lý, cửa hàng gas có địa chỉ rõ ràng, đã được niêm yết công khai trên hệ thống của Gia Đình Gas, Gas Bình Minh, Nam gas, khi kiểm tra gas thấy khả nghi nên yêu cầu xem giấy tờ, thẻ nhân viên của nhân viên giao gas, và gọi vào đường dây nóng 1900.54.54.79 để kiểm tra và được tư vấn.

Định Khang

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -