Chủ Nhật, 18/04/2021
30 C
Ho Chi Minh City

Vina CHG – Địa chỉ in tem chống giả uy tín tại TPHCM

- Advertisement -

Đặt in và dán tem chống hàng giả, đặc biệt là tem chống hàng giá áp dụng công nghệ lên sản phẩm hiện đang là một trong những giải pháp trực tiếp và hiệu quả nhất của doanh nghiệp để chống lại nạn làm giả, làm nhái, sao chép sản phẩm.

Các sản phẩm trước khi chính thức đem ra phân phối đến tay người tiêu dùng được dán tem chống hàng giả, sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng.

Qua đó, doanh nghiệp cũng tránh bị nhầm lẫn với những sản phẩm giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo được uy tín thương hiệu.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết nơi đăng ký in tem chống hàng giả, cũng như không rõ khi làm tem chống giả có cần hồ sơ, giấy tờ gì hay không.

Vina CHG là nhà cung cấp giải pháp chống hàng giả tiên phong với 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, cho biết khi in tem chống hàng giả, các doanh nghiệp cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

địa chỉ in tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả tphcm
Nhà in tem chống hàng giả và Cổng truyền thông Chống hàng giả Việt Nam của Vina CHG được đăt tại Quận 12, TPHCM.

In tem chống hàng giả cần giấy tờ gì?

Để đăng ký in tem chống hàng giả, quý doanh nghiệp có nhu cầu làm tem chống giả cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sở hữu, bảo hộ đối với thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm mình muốn đăng ký dán tem.

Ngoài ra, nếu là sản phẩm nhập khẩu, doanh nghiệp cần phải có những giấy tờ chứng minh quyền được phép nhập khẩu và sử dụng thương hiệu, nhãn hàng đó tại thị trường Việt Nam do công ty, nhà sản xuất sở hữu thương hiệu đó uỷ quyền.

địa chỉ in tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả tphcm

Địa chỉ in tem chống hàng giả uy tín

Vina CHG hiện đang là nhà cung cấp uy tín hàng đầu ở Việt Nam về các giải pháp chống hàng giả, đặc biệt là tem chống hàng giả áp dụng công nghệ cao, hiện đại, đáp ứng nhu cầu chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0.

Vina CHG hiện chú trọng công tác chống hàng giả bằng các giải pháp công nghệ kết hợp nhằm gia tăng độ bảo mật và tính hiệu quả, đồng thời đảm bảo người tiêu dùng có thể sử dụng các biện pháp chống hàng giả một cách đơn giản, nhanh chóng.

Vina CHG có trụ sở giao dịch chính và nhà in đặt tại Quận 12, TPHCM. Nếu quý doanh nghiệp muốn được tư vấn và đăng ký in tem chống hàng giả ở TPHCM, hãy liên hệ với VIna CHG theo thông tin sau:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vina (Vina CHG)

  • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM
  • Điện thoại (0283) 73098389 – Hotline: 091 994 8389
  • E-mail: lienhe@vinachg.vn
  • Website: www.vinachg.vn

Định Khang (Vina CHG)

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -