Thứ Bảy, 15/05/2021
29 C
Ho Chi Minh City

Thực phẩm chức năng Beta z giả mạo giấy chứng con dấu của Cục An toàn thực phẩm

- Advertisement -

Cục An toàn thực phẩm vừa ra thông báo về việc lưu hành thực phẩm chức năng Beta z giả mạo Giấy chứng nhận lưu hành tự do và Giấy xác nhận nội dung quảng cáo.

Cục An toàn thực phẩm cho biết Cục nhận được phản ánh về việc sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z được quảng cáo là nhập khẩu từ Mỹ có tác dụng tăng chiều cao 5 cm sau 2 tháng sử dụng.

Sản phẩm được quảng cáo bán trên Website: www.betazvn.cf và qua zalo. Qua xác minh xác định Giấy chứng nhận lưu hành tự do, Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z được người bán hàng chụp đưa trên Website nêu trên là giả mạo giấy tờ tài liệu, con dấu của Cục An toàn thực phẩm.

beta-z giả mạo giấy tờ
Thực phẩm chức năng Beta z giả mạo Giấy chứng nhận lưu hành tự do

Trong thông báo nêu rõ, để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng đang xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z chào bán trên Website www.betazvn.cf và qua zalo nêu trên.

Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân lưu hành sản phẩm thực phẩm chức năng Beta z nêu trên đề nghị thông báo cho cơ quan chức năng của địa phương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Diễm Lệ/ Báo TH&CL

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -