Chủ Nhật, 13/06/2021
31 C
Ho Chi Minh City

Thương hiệu Mỹ phẩm Sansho Japan ra mắt showroom đầu tiên ở Việt Nam

Mới đây, nhằm phục vụ nhu cầu của phái đẹp Việt tốt hơn, ngày 20/6/2017, Sansho Japan đã chính thức ra Showroom mắt đầu tiên ở Việt Nam, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Khôi Nguyên Phát.

Đối với các tín đồ mỹ phẩm Nhật Bản, Sansho Japan không phải là cái tên xa lạ. Với nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da toàn diện, nuôi dưỡng tóc, lông mi, lông mày… Sansho được nhiều phụ nữ ở Việt Nam biết đến.

Sansho, mỹ phẩm sansho, mỹ phẩm nhật bản

Ngoài được trải nghiệm soi da, tư vấn chăm sóc da miễn phí từ các chuyên gia chăm sóc da đến từ Mỹ, Nhật, nhân dịp khai trương, từ ngày 23/06 – 30/06/2017, khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại Sansho Việt Nam còn được tham gia chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

sansho việt nam, mỹ phẩm sansho, sansho japan,

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, chỉ cần đến tham quan Showroom và mua hàng tại Sansho Việt Nam tại địa chỉ 137, Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM, khách hàng sẽ nhận ngay được phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng để sử dụng cho những lần mua hàng tiếp theo. Đặc biệt, cũng dịp này, khách hàng khi mua mỗi sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Sansho bất kỳ sẽ được tham gia chương trình “Mua 1 tặng 1”. Với các tín đồ yêu thích thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản này, đây quả là “cơ hội hiếm có”.

Sansho Japan là thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm chăm sắc đẹp, đặc biệt là chăm sóc da và tóc đến từ Nhật Bản, ra đời từ năm 1968, hiện đã có mặt trên thị trường các nước Singapore, Mỹ, Thái Lan, Mã Lai và Việt Nam.

Theo MenTV

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -