Thứ Tư, 25/05/2022
32 C
Ho Chi Minh City

Tiền điện tử Diamond Boyz Coin tăng phi mã

Hồi giữa tháng 8 này, vì nhiều lý do, nhiều người Việt đã tham gia đầu tư vào tiền điện tử Diamond Boyz Coin do Johnny Dang – người được mệnh danh là Ông hoàng kim cương – phát hành. Điều này khiến chỉ trong vòng nửa tháng, giá trị của đồng tiền điện tử mới này đã tăng mạnh mẽ.

Tiền điện tử Diamond Boyz Coin

Thống kê từ CoinGecko cho thấy đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) bắt đầu tăng giá từ 26/7 ở mức giá 0,0036 USD. Vào ngày 17/8 vừa qua, DBZ đạt đỉnh ở mức 0,043 USD, tức là gấp 12 lần mức trước đó.

Johnny Dang cho biết mục đích ban đầu khi ông phát hành Diamond Boyz Coin (DBZ) là để giúp khách hàng thanh toán khi mua kim cương tại cửa hàng của ông. Trong thời gian đầu, mỗi khách hàng khi mua kim cương đều được tặng một lượng Diamond Boyz Coin nhất định.

Diamond Boyz Coin crypto

Diamond Boyz Coin (DBZ) được tạo ra dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Đồng tiền này có cách giao dịch tương tự Bitcoin hay Dogecoin.

Hiện tại, có nhiều sàn chấp nhận cho giao dịch bằng đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) như PancakeSwap, Bibox…

Dù tạo ra đồng tiền này nhưng Johnny Dang cho rằng việc sở hữu tiền điện tử là có rủi ro. Vì vậy, bản thân ông và công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Diamond Boyz Coin

Ngoài Diamond Boyz Coin (DBZ) thì trong tháng 8 này, nhiều đồng tiền cũng có tốc độ tăng giá trị khá nhanh. Sau đợt sụt giảm hồi tháng 5, giá Bitcoin một lần nữa quay về mốc 50.000 USD/BTC và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Solana (SOL), đồng tiền điện tử được đánh giá sẽ trở thành đối trọng của Bitcoin cũng tăng giá mạnh trong thời gian qua. Theo thống kê của CoinMarketCap thì hiện nay đồng Solana có giá 77.14 USD/SOL.

Mới nhất

- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

- Advertisement -