Thứ Tư, 12/05/2021
33 C
Ho Chi Minh City

Tòa án chính thức thụ lý vụ chai bia có “vật thể lạ”

- Advertisement -

Tòa án Nhân dân quận 1, TP Hồ Chí Minh vừa qua đã ban hành Thông báo về việc “thụ lý vụ án” liên quan đến chai bia chứa “vật thể lạ”.

Thông báo nêu rõ, Tòa án Nhân dân quận 1 đã thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm số 19…/2017/DSST về việc “Tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” theo đơn của ông Nguyễn Tr Đ. (ngụ quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) khởi kiện hãng bia này.

Nội dung đơn khởi kiện của ông Đ. yêu cầu Tòa án giải quyết gồm: buộc bị đơn phài bồi thường tiền chai bia là 9.500 đồng; bồi thường tổn thất về tinh thần tương đương với 10 tháng tiền lương là 37.500.000 đồng; buộc bị đơn phải xin lỗi công khai trên 3 tờ báo là báo Tuổi Trẻ, báo Công an TP Hồ Chí Minh và báo Thời báo Mê Kông.

Trước đó vào tháng 6/2017, anh Đ. mua một két bia của hãng này loại chai về sử dụng. Khi đang lau các chai cho hết bụi để chuẩn bị sử dụng, anh phát hiện trong một chai bia có miếng xốp.

Anh Đ. quan sát bằng mắt thường thì thấy bên trong có một miếng xốp khoảng 3cm nổi trên bề mặt nước của chai bia. Ngay khi phát hiện “vật thể lạ” trong chai bia, anh Đ. đã gọi lên tổng đài của hãng để phản ánh sự việc. Sau đó sự việc không được giải quyết thỏa đáng nên anh Đ. đã khởi kiện hãng bia này ra Tòa án.

Hà Nam/Theo Tieudung.vn

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -