Thứ Năm, 15/07/2021
26 C
Ho Chi Minh City

Trà Vinh tạm giữ hơn 100 bao sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản có dấu hiệu vi phạm

Trong khi các cấp, các ngành đang thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19, một số đối tượng lợi dụng tình hình phòng chống dịch vận chuyển sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản chưa gửi thông tin; không rõ nguồn gốc, xuất xứ; nhập lậu… diễn ra ngày càng phức tạp và tinh vi, ngụy trang với nhiều hình thức khác nhau, trốn tránh sự kiểm tra, kiểm soát của các lực lượng chức năng.

Lực lượng đang kiểm tra hàng hóa trên phương tiện xe ô tô tải, biển số  84C-077.45

Ngày 16/4/2020 Công chức Đội QLTT số 1 thuộc Cục QLTT Trà Vinh được phân công quản lý địa bàn đã kịp thời báo cáo lãnh đạo Đội, đồng thời Lãnh đạo Đội chỉ đạo xây dựng phương án và thực hiện khám phương tiện xe ô tô tải biển số 84C-077.45, do ông Trần Phước Toàn vận chuyển. Qua kết quả khám phương tiện, Đoàn kiểm tra phát hiện sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản có số lượng 100 bao và 4 thùng sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản hiệu BIO CLEAN. Từ trình bày của ông Toàn, toàn bộ hàng hóa nêu trên ông chỉ nhận vận chuyển thuê từ TP. Hồ Chí Minh về bến xe thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh sẽ có người đến nhận để bán cho các hộ nuôi trồng thủy sản trên địa bàn. Tại thời điểm kiểm tra không có hóa đơn chứng từ liên quan đến nguồn gốc hàng hóa. Đoàn kiểm tra đề xuất Đội trưởng ra quyết định tạm giữ toàn bộ tang vật, chờ thẩm tra, xác minh nguồn gốc hàng hóa và chủ hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Thời gian tới, Lãnh đạo Đội tiếp tục quán triệt đến từng công chức trong đơn vị thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng về chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời tăng cường bám sát địa bàn được phân công, kịp thời phát hiện và báo cáo các đối tượng có hành vi vi phạm trên lĩnh vực được phân công quản lý, xử lý nghiêm các đối tượng cố tình vi phạm.

Trần Thanh Tâm
Cục QLTT Trà Vinh

https://dms.gov.vn/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/tra-vinh-tam-giu-hon-100-bao-san-pham-dung-trong-nuoi-trong-thuy-san-co-dau-hieu-vi-pham-19261-1.html

 

Mới nhất

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.
- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.

Phát hiện sàn tiền ảo mạo danh thương hiệu Tập đoàn T&T Group

Tối 12/7, Tập đoàn T&T Group đã phát đi thông báo khẩn về việc một số sàn giao dịch tiền ảo giả mạo logo và thương hiệu của T&T Group.

Vina CHG ra mắt phần mềm Vinacheck + giúp quản lý doanh nghiệp và bảo vệ thương hiệu trên nền tảng số

Giải pháp phần mềm Vinacheck+ với các tính năng quản lý kho chuyên nghiệp, kênh phân phối, xuất nhập hàng hóa thông qua mã QR Code kết hợp SMS và giải pháp chống hàng giả thông minh độc quyền của Vina CHG giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu trên nền tảng số và quản trị doanh nghiệp một cách tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

TikTok đang thử nghiệm định dạng video trả phí

Những nhà sáng tạo  của TikTok sắp có một công cụ khác để giúp họ kiếm tiền. Ứng dụng có doanh thu cao nhất trong nửa đầu năm 2021 dường như đang thử nghiệm một tính năng giống Cameo có tên là Shoutouts.

Ngăn mỹ phẩm giả, kém chất lượng bằng tem chống hàng giả mỹ phẩm

Bên cạnh sự vào cuộc từ lực lượng chức năng, sử dụng tem chống giả cho mỹ phẩm là cách mà doanh nghiệp cần ứng dụng để vào vệ thương hiệu và lợi ích người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả Bộ Công An là gì? Tem Bộ Công An (BCA) còn lưu hành hay không?

Tem chống hàng giả Bộ Công An được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp chống giả cho sản phẩm. Tuy nhiều nhiều doanh không hay biết là tem chống hàng giả BCA còn lưu hành hay không?

Sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn, Mãnh Lực Trường Xuân vi phạm quy định về quảng cáo

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về việc một số website, đường link quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoạt huyết phục cốt hoàn, Mãnh Lực Trường Xuân có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
- Advertisement -