Thứ Tư, 12/05/2021
30 C
Ho Chi Minh City

Vietnam Airlines đưa đặc sản nhãn lồng Hưng Yên lên các chuyến bay

- Advertisement -

Tại Hội nghị xúc tiến thương mại nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên vừa diễn ra, Vietnam Airlines đã thỏa thuận hợp tác với tỉnh Hưng Yên trong viêc phối hợp cung cấp, tiêu thụ nhãn lồng trên các chuyến bay của hãng.

Theo kế hoạch, nhãn lồng Hưng Yên sẽ trở thành món tráng miệng trên khoang Thương gia, được phục vụ trên hơn 70 đường bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đi nội địa Việt Nam, châu Á, Australia và châu Âu.

Nhãn lồng đưa lên máy bay đạt tiêu chuẩn VietGap, hương vị thơm ngọt, lớp cùi dày và sẽ trải qua nhiều khâu kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến bàn ăn của hành khách. Vietnam Airlines sẽ phục vụ nhãn lồng Hưng Yên trong khoảng 1 tháng chính vụ, từ ngày 15-8 đến 15-9.

Chia sẻ về mục tiêu của Vietnam Airlines trong việc đưa nhãn lồng Hưng Yên lên máy bay, ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, với vai trò là Hãng hàng không Quốc gia, đồng thời quán triệt chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Vietnam Airlines luôn dành sự ưu tiên đặc biệt cho các sản phẩm mang thương hiệu Việt.

“Nhãn lồng Hưng Yên là một trong những nông sản tiêu biểu của Việt Nam mà Vietnam Airlines mong muốn giới thiệu tới hành khách quốc tế trên các chuyến bay của Hãng. Bên cạnh mục tiêu rõ ràng là nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa trải nghiệm ẩm thực trên không, việc phục vụ nhãn lồng trên chuyến bay còn là dịp quảng bá nông sản Việt đến với thế giới, góp phần giải quyết trực tiếp và gián tiếp bài toán đầu ra cho người nông dân. Ở khía cạnh văn hóa, đây cũng là cách để chúng tôi gắn kết sản phẩm hàng không với ẩm thực truyền thống của dân tộc” – ông Lê Hồng Hà nhấn mạnh.

Nguồn: Báo Hà Nội Mới

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -