Thứ Sáu, 16/07/2021
33 C
Ho Chi Minh City

Giá Bitcoin hôm nay 24/4: Tăng vùn vụt, vượt ngưỡng 5.500 USD

Bitcoin đang bùng nổ bằng cách tăng giá lên trên 5.500 USD lần đầu tiên kể từ đầu năm.

Vào lúc 6h30 sáng 24/4, Bitcoin – đồng tiền ảo có vốn hóa chiếm hơn 50% tổng vốn hóa thị trường – đã tăng lên 5.540 USD, thêm 153,6 USD mỗi BTC.

Trong 24 giờ qua, giá tiền ảo này tăng lên 5.575 USD – mức giá cao nhất kể từ đầu năm, theo CoinMarketCap.

Nhờ giá thêm 3,17% mà vốn hóa thị trường Bitcoin đã tăng lên cao nhất kể từ giữa tháng 11/2018 là 98,4 tỷ USD.

giá bitcoin, giá bitcoin tăng, giá bitcoin hôm nay
Giá Bitcoin tăng mạnh, lên cao nhất kể từ 5 tháng. (Ảnh chụp từ CoinMarketCap)

Dữ liệu giao dịch từ CoinMarketCap cho thấy khối lượng giao dịch Bitcoin cũng tăng mạnh, đạt 15,8 triệu USD chỉ trong 24 giờ.

Diễn biến thị trường đang phản ánh đúng với phân tích của một số nhà giao dịch chuyên nghiệp. Crypto Rand – một nhà giao dịch tiền điện tử được cộng đồng biết đến, hôm thứ Hai đã nói trên trang cá nhân của mình rằng việc Bitcoin tăng giá lên 6.000 USD sẽ sớm diễn ra, nhờ lực đẩy từ sự phục hồi mạnh mẽ của nó trong tháng Tư.

Tuy nhiên, trái với Bitcoin, loạt đồng tiền ảo giá trị hàng đầu sáng nay đồng loạt đỏ sàn. Ethereum – tiền ảo giá trị thứ hai sáng nay giảm 0,32% xuống 171,5 USD. Vốn hóa đạt 18,1 tỷ USD.

Ripple giảm nhẹ 0,8%, trong khi Binance Coin giảm mạnh tới 4%. Bitcoin Cash, EOS và Litecoin giảm trung bình 0,4% đến 2,1%.

Nhóm 10 đồng tiền ảo sáng nay ngoài Bitcoin, còn Tether tăng điểm, lên 1,01 USD.

Theo CoinMarCap, biến động thị trường đã khiến tổng vốn hóa tiền ảo sáng nay tăng gần 2 tỷ USD, xuống 182,8 tỷ USD.

Hoà Bình/Theo VTC News

Mới nhất

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.
- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

Gừng tươi tại Úc có lúc giá lên tới 850.000 đồng/kg

Qua công tác khảo sát thị trường từ tháng 1/2021, Thương vụ Việt Nam tại Úc nhận thấy gừng tươi tại Úc có thời điểm lên đến hơn 50AUD/1kg (khoảng 850.000 đồng). Úc đang đẩy mạnh nhập khẩu gừng, với dự đoán kim ngạch nhập khẩu mặt hàng này tại Úc có thể lên tới hơn 100 tỷ đồng.

Giá vàng ngày 22/6: Sụt giảm mạnh trên thị trường quốc tế

Trên thị trường quốc tế, vàng sụt giảm mạnh trong bối cảnh đồng USD tăng trước khả năng Fed thắt chặt tiền tệ sớm hơn dự đoán.

Cách các công ty B2B có thể tận dụng mô hình D2C

Việc mở các kênh D2C (trực tiếp đến người tiêu dùng) có thể có giá trị đối với các doanh nghiệp B2B. Để làm được vậy đòi hỏi doanh nghiệp phải lập kế hoạch cẩn thận, hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng, có dữ liệu tốt và cam kết tạo ra trải nghiệm hấp dẫn.

Giá sắt thép thế giới đạt kỷ lục mới, cao nhất hơn một thập kỷ

Giá thép thanh vằn và thép cuộn cán nóng trên thị trường Trung Quốc đã tăng lên mức cao kỷ lục lịch sử do nhu cầu mạnh cả ở trong và ngoài nước.

Cần có chiến lược phát triển ngành mía – đường bền vững

Trong các số báo 1169 (ngày 29-3) và 1172 (ngày 8-4), Thời Nay đã có các bài viết “Cuộc chơi dành cho doanh nghiệp nhập khẩu mía đường” và “Người trồng mía kêu cứu”, phản ánh việc một số doanh nghiệp (DN) lợi dụng kẽ hở của cơ chế, chính sách ồ ạt nhập khẩu đường và việc chậm áp thuế chống bán phá giá, chống trợ cấp giá đường mía nhập khẩu từ Thái-lan có nguy cơ gây thất thoát lớn cho ngân sách nhà nước. Trước thực trạng này, một vấn đề đặt ra là một số DN đang được nhập khẩu đường giá rẻ nhưng người tiêu dùng lại phải “ngậm đắng” khi giá đường mía cao một cách bất thường (?).

Sự bùng nổ của các ‘nhà máy’ làm tổ yến ở Borneo

Được làm từ nước bọt đông đặc của chim yến trắng, tổ yến đã trở thành một phần của các món ăn Trung Quốc trong 1.200 năm.
- Advertisement -