Thứ Ba, 20/04/2021
27 C
Ho Chi Minh City

Cách phân biệt đèn xe Nhất Tiến thật giả

- Advertisement -

Với những sản phầm đèn xe ô tô, xe máy chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đèn xe Nhất Tiến được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa sử dụng cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm giả, nhái những thương hiệu đèn xe ô tô mà Nhất Tiến phân phối.

Đèn xe Nhất Tiến

Đèn xe là một trong những bộ phận quan trọng của xe, đặc biệt là xe ô tô, xe tải chạy đường dài. Trong những điều kiện thời tiết xấu, thiếu ánh sáng, nếu như chất lượng đèn xe không được đảm bảo có thể gây ra những nguy hiểm khôn lường cho chủ xe. Bởi vậy, nếu mua nhầm những sản phẩm đèn xe giả, nhái, không đảm bảo chất lượng, người sử dụng có thể hứng chịu nhiều rủi ro trong quá trình vận hành phương tiện.

Đứng trước thực trạng đó, mới đây, Nhất Tiến đã phối hợp với Vina CHG, nhà cung cấp các giải pháp chống giả tiên phong ở Việt Nam hiện nay thực hiện dán tem chống hàng giả áp dụng công nghệ nước lên sản phẩm. Từ đó, giúp khách hàng có thể chọn mua đúng những sản phẩm đèn xe chính hãng, hàng thật đảm bảo chất lượng, đem lại sự an toàn khi sử dụng.

Cách phân biệt đèn xe Nhất Tiến chính hãng:

Nhất Tiến dùng tem chống giả công nghệ nước để giúp khách hàng phân biệt đèn xe Nhất Tiến chính hãng. Để kiểm tra sản phẩm khi mua có phải là hàng thật, hàng chính hãng do Nhất Tiến phân phối hay không, khách hàng chỉ cần dùng nước thoa lên bề mặt tem, nếu tem hiện lên chữ “HÀNG THẬT” thì là hàng thật, ngược lại nếu tem không hiển thị thì có khả năng khách hàng đã mua phải hàng giả.

Mẫu tem chống giả công nghệ nước của Nhất Tiến trước và sau khi thoa nước:

Mẫu tem chống giả công nghệ nước của Nhất Tiến trước và sau khi thoa nước:

Như vậy, với tem chống hàng giả công nghệ nước được dán lên các sản phẩm đèn xe do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhất Tiến phân phối, quý khách hàng có thể chọn mua đúng sản phẩm đèn xe chính hãng, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Công ty TNHH TM-DV Nhất Tiến là nhà nhập khẩu trực tiếp và kinh doanh độc quyền bóng đèn xe hơi, xe gắn máy và xe tải của các thương hiệu nổi tiếng như: Osram, Litech,  Michiba và Tiger. Đây là những thương  hiệu đã đạt được các chứng chỉ quốc tế về chất lượng: E-Mark tiêu chuẩn Châu Âu và chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001:2000.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhất Tiến

  • Chi nhánh 1 : 1st Fl., Charm Suite, 330A-330B Ung Van Khiem Street, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City.
  • Chi nhánh 2: Số 3 đường số 5 – Cư Xá Bình Thới – P.8 – Q.11 – TP.Hồ Chí Minh
  • DĐ: 090 3737 816 – ĐT: (08)39625606 – 39628586
  • Email: kevin-jiang@nt-incorporate.com
- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -