Thứ Tư, 21/04/2021
29 C
Ho Chi Minh City

5 dấu hiệu phân biệt giầy Vans chính hãng

- Advertisement -

Giầy Vans chính hãng là một trong những thương hiệu đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Với những thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế tạo sự thoải mái đã khiến cho thương hiệu này không thể thiếu đối với các tin đồ thời trang.

Tuy nhiên, thị trường hàng nhái, hàng chính hãng nhập nhằng đã khiến không ít người vớ phải hàng giả mạo. Để tránh mua phải hàng giả, người tiêu dùng cần lưu ý một số điều sau.

Kiểm tra mã vạch

Để biết được giầy Vans chính hãng có được mua trên website chính thống hay không thì bạn cần phải kiểm tra được mã vạch trên hộp giầy đang có.

Bằng cách mở ứng dụng và quét barcode qua ứng dụng điện thoại là bạn sẽ biết được thông tin của giầy Vans chính hãng mà bạn đang mua, nếu trong trường hợp barcode không hiện ra thì bạn đã mua phải hàng giả mạo chứ không phải giày Vans chính hãng.

Kiểm tra logo

Thực chất logo “VANS” thường được viết chữ in hoa trên một miếng tag khâu vào mặt bên và phía sau của giày.

Chữ V đầu tiên được viết cách điệu giống như ký hiệu căn bậc hai, một đường thẳng vươn sang bên phải của cả 3 chữ cái còn lại.

Với những mẫu giày Vans giả, logo “VANS” thường được đính sai vị trí, sai chính tả, viết chữ thường hoặc chữ cái V đầu tiên không được cách điệu giống biểu thức căn bậc hai.

Vì vậy, kiểm tra kỹ lưỡng logo sẽ là dễ dàng nhất giúp bạn nhận biết độ xác thực của mẫu giày Vans chính hãng.

Đường may

Các mũi khâu trên giày Vans Thật khá tinh tế , đều đặn và vô cùng chắc chắn. Ngược lại, các mũi khâu trên giày Vans Giả lại khá lỏng lẻo, cẩu thả làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và cảm giác khi mang giày.

Đế giày

Giày Vans đích thực có cấu trúc phần đế khá đặc biệt, chúng được dập theo dạng các hình lục giác lồng vào nhau kéo dài đến phần mũi giày.

Trong khi các mẫu giày Vans giả sẽ không có các đặc điểm này hoặc chúng không được thực hiện chính xác như vậy.

Giá thành

Ngoài trường hợp thương hiệu này đang chạy chương trình khuyến mãi thì mua giầy Vans ở đâu mà có giá rẻ hơn bất thường so với giá bán trên website chính thống thì có thể đó không phải giầy Vans chính hãng mà là giầy chất lượng thấp được làm nhái lại với giá thành thấp hơn mà thôi.

Lời khuyên cho bạn để biết giầy Vans chính hãng giá bao nhiêu trước khi mua thì bạn nên xem trước trên website rồi sau đó hãy quyết định mua hàng.

Với chính sách mở cửa và phát triển kinh tế như ngày nay thì bạn có thể dễ dàng trực tiếp mua giầy Vans chính hãng thông qua hệ thống cửa hàng Vans tại Việt Nam.

Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có thể cập nhật mẫu mã liên tục và nhanh chóng như trên website của Vans, vì thế để không phải đợi thì bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website rồi ship hàng về Việt Nam thông qua công ty dịch vụ vận chuyển uy tín.

Nguồn: Báo Thương hiệu và Công luận

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -