Chủ Nhật, 01/08/2021
26 C
Ho Chi Minh City

Cách phân biệt vợt cầu lông Voltric Z Force II – Lindan thật giả

Làm sao phân biệt vợt cầu lông Voltric Z Force II Lindan thật giả? 

Có thể nói cầu lông là một trong những bộ môn thể thao được ưa thích nhất hiện nay. Không chỉ phù hợp với cả nam lẫn nữ mà bộ môn này còn phù hợp cho tất cả mọi độ tuổi từ giả trẻ lớn bé. Tập luyện đánh cầu lông mỗi ngày không chỉ giúp cho cơ thể vận động tốt lưu thông máu huyết mà còn tăng sức dẻo dai cho cổ tay, đùi..

Mấu chốt quan trọng nhất của việc có một trận đánh cầu lông thật thoải mái đó chính là phải chọn được những chiếc vợt tốt. Và vợt cầu lông voltric z force II – Lindan,chính là một trong những sự lựa chọn vợt hàng đầu hiện nay của nhiều người. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường sản phẩm nhái đã xuất hiện, mức độ giống với hàng thật lên đến 90%. Làm thế nào để chúng ta có thể nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả?

Để phân biệt được vợt cầu lông voltric z force II – Lindan chính hãng hay fake, khi mua chúng ta cần lưu ý những đặc điểm như sau:

Tem dán trên cán vợt

Vợt voltric z force II – Lindan luôn có một tem nhãn đặc biệt của Yonex dán trên thân vợt . Thông thường nếu như tại các cửa hàng lớn, hay đại lý khi mua bạn sẽ có thể được phát miễn phí một thẻ phân biệt hàng giả. Thẻ này phía trên mặt có hai màn phim: Màn phim trắng, màn phim đen.

phân biệt hàng giả, vợt cầu long lindan

+ Nếu là hàng thật: Khi soi tem trên màn phim trắng tem sẽ đổi màu, còn soi tem trên màn phim đen thì thấy toàn bộ tem màu đen nhưng ở giữa có logo Yonex sáng rực lên.

+ Nếu là hàng nhái, giả: Khi soi tem ở cả hai màn phim tem đều không hề thay đổi, vẫn y như vậy.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Chữ số trên in trên thân vợt gần cán vợt

Ý nghĩa của chữ số in trên vợt: Thông thường trên thân vợt sẽ in 6 chữ số. Hai chữ số đầu là ngày vợt được sản xuất, hai chữ số kế tiếp là tháng, chữ số tiếp theo là năm và chữ số sau cùng là số lô sản phẩm. Nếu như nhận thấy sự bất hợp lý trong dãy số này thì rất có thể đó là hàng nhái, hàng giả.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Ngoài ra:

Hàng chính hãng: dãy chữ số này in rất đều, đậm nét và tinh tế.

Hàng nhái giả: Dãy chữ số in mờ và không đều.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Lỗ trên khung vợt

Hàng chính hãng: Các lỗ đều và đẹp.

Hàng nhái, giả: Các lỗ không đều nhau.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Thân gỗ của vợt

Đới với vợt voltric z force II – Lindan chính hãng thì sau khi vỏ nhựa bên ngoài ra thì trên thân gỗ vẫn in đầy đủ thông tin của sản phẩm, còn hàng nhái giả thì không có bất cứ thông tin gì.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Logo của Yonex ở điểm giao nhau giữa mặt vợt và thân vợt.

Thêm một điểm để giúp chúng ta có thể dể dàng phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả đó chính biểu tượng logo của Yonex được tin trên vợt.

Hàng chính hãng thì biểu tượng in ngay ngắn đều và năm giữa. Hàng nhái, giả thì bị lệch sang một bên.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Đáy vợt

Hàng chính hãng: Đáy vợt có màu xanh đậm.

Hàng nhái, giả: Đáy có màu xanh ngọc, nhạt hơn.

Làm sao phân biệt vợt cầu lông Voltric Z Force II Lindan thật giả?  Có thể nói cầu lông là một trong những bộ môn thể thao được ưa thích nhất hiện nay. Không chỉ phù hợp với cả nam lẫn nữ mà bộ môn này còn phù hợp cho tất cả mọi độ tuổi từ giả trẻ lớn bé. Tập luyện đánh cầu lông mỗi ngày không chỉ giúp cho cơ thể vận động tốt lưu thông máu huyết mà còn tăng sức dẻo dai cho cổ tay, đùi.. Mấu chốt quan trọng nhất của việc có một trận đánh cầu lông thật thoải mái đó chính là phải chọn được những chiếc vợt tốt. Và vợt cầu lông voltric z force II – Lindan,chính là một trong những sự lựa chọn vợt hàng đầu hiện nay của nhiều người. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường sản phẩm nhái đã xuất hiện, mức độ giống với hàng thật lên đến 90%. Làm thế nào để chúng ta có thể nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả? Để phân biệt được vợt cầu lông voltric z force II – Lindan chính hãng hay fake, khi mua chúng ta cần lưu ý những đặc điểm như sau: Tem dán trên cán vợt Vợt voltric z force II – Lindan luôn có một tem nhãn đặc biệt của Yonex dán trên thân vợt . Thông thường nếu như tại các cửa hàng lớn, hay đại lý khi mua bạn sẽ có thể được phát miễn phí một thẻ phân biệt hàng giả. Thẻ này phía trên mặt có hai màn phim: Màn phim trắng, màn phim đen.  + Nếu là hàng thật: Khi soi tem trên màn phim trắng tem sẽ đổi màu, còn soi tem trên màn phim đen thì thấy toàn bộ tem màu đen nhưng ở giữa có logo Yonex sáng rực lên. + Nếu là hàng nhái, giả: Khi soi tem ở cả hai màn phim tem đều không hề thay đổi, vẫn y như vậy.  Chữ số trên in trên thân vợt gần cán vợt Ý nghĩa của chữ số in trên vợt: Thông thường trên thân vợt sẽ in 6 chữ số. Hai chữ số đầu là ngày vợt được sản xuất, hai chữ số kế tiếp là tháng, chữ số tiếp theo là năm và chữ số sau cùng là số lô sản phẩm. Nếu như nhận thấy sự bất hợp lý trong dãy số này thì rất có thể đó là hàng nhái, hàng giả.   Ngoài ra: Hàng chính hãng: dãy chữ số này in rất đều, đậm nét và tinh tế. Hàng nhái giả: Dãy chữ số in mờ và không đều.  Lỗ trên khung vợt Hàng chính hãng: Các lỗ đều và đẹp. Hàng nhái, giả: Các lỗ không đều nhau.  Thân gỗ của vợt Đới với vợt voltric z force II – Lindan chính hãng thì sau khi vỏ nhựa bên ngoài ra thì trên thân gỗ vẫn in đầy đủ thông tin của sản phẩm, còn hàng nhái giả thì không có bất cứ thông tin gì.  Logo của Yonex ở điểm giao nhau giữa mặt vợt và thân vợt. Thêm một điểm để giúp chúng ta có thể dể dàng phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả đó chính biểu tượng logo của Yonex được tin trên vợt. Hàng chính hãng thì biểu tượng in ngay ngắn đều và năm giữa. Hàng nhái, giả thì bị lệch sang một bên.  Đáy vợt Hàng chính hãng: Đáy vợt có màu xanh đậm. Hàng nhái, giả: Đáy có màu xanh ngọc, nhạt hơn. Nguồn: Phòng tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG

Nguồn: Phòng tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG

Mới nhất

Tem bảo hành điện tử là gì?

Tem bảo hành điện tử là là loại tem bảo hành ứng dụng công nghệ số hóa, được quản lý thông qua hệ thống SMS hoặc quét mã QR Code. Tem bảo hành điện tử là giải pháp bảo hành hiện đại; giúp tối giản các hình thức kích hoạt bảo hành và lưu giữ thông tin cho người sử dụng.
- Advertisement -

Vĩnh Long: Phát hiện quầy thuốc Xuân Mai bán thuốc tây đã hết hạn sử dụng

Từ nguồn tin báo của quần chúng nhân dân qua đường dây nóng, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4 – Cục QLTT Vĩnh Long đã tiến hành kiểm tra, phát hiện quầy thuốc Xuân Mai, địa chỉ: tổ 09, ấp Mỹ Hạnh, xã Chánh An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long không niêm yết giá và bán thuốc đã hết hạn sử dụng.

Quản lý thị trường vào cuộc, xác minh ‘thuốc hỗ trợ điều trị Covid-19’ tăng giá bán

Tổng cục QLTT yêu cầu Cục QLTT các tỉnh, thành phố tăng cường quản lý địa bàn, nắm bắt diễn biến tình hình thị trường giá cả - hàng hóa đối với những sản phẩm, thuốc "hỗ trợ điều trị Covid-19".

Chính thức ra mắt Tạp chí Quản lý thị trường

Sáng ngày 23/7/2021, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã thực hiện nghi thức bấm nút ra mắt Tạp chí QLTT. Tạp chí QLTT - Cơ quan ngôn luận của Tổng cục QLTT sẽ là diễn đàn trao đổi thông tin chuyên sâu của ngành Công Thương, lực lượng QLTT, các chuyên gia kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Bài cùng chuyên mục:

Phân biệt sản phẩm khử mùi ETIAXIL chính hãng và hàng giả

Sản phẩm khử mùi Etiaxil chính thức đưa tem chống giả thông minh ứng dụng lên các dòng  sản phẩm. Giúp người dùng phân biệt sản phẩm chính hãng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại chính xác nhất

Cách kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại tuy không phải mới ra đời những vẫn còn khá nhiều người tiêu dùng mơ hồ về cách thức này.

Cách phân biệt khẩu trang y tế thật giả

Video hướng dẫn cách phân biệt khẩu trang y tế thật giả bạn cần biết. Bằng một số kiến thức đơn giản, người dùng có thể dễ dàng phân biệt đâu là khẩu trang y tế thật, khẩu trang y tế giả.

Phân biệt thật, giả Nhân Sâm Royal Canada Ginseng

Trước thực trạng các sản phẩm nhân sâm giả nhái xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, công ty TNHH Ginseng Canada Nguyên Vũ đã phối hợp cùng Vina CHG ứng dụng tem chống hàng giả công nghệ cao lên các sản phẩm Nhân Sâm Royal Canada Ginseng.
- Advertisement -