Thứ Tư, 14/04/2021
29 C
Ho Chi Minh City

Cách phân biệt vợt cầu lông Voltric Z Force II – Lindan thật giả

- Advertisement -

Làm sao phân biệt vợt cầu lông Voltric Z Force II Lindan thật giả? 

Có thể nói cầu lông là một trong những bộ môn thể thao được ưa thích nhất hiện nay. Không chỉ phù hợp với cả nam lẫn nữ mà bộ môn này còn phù hợp cho tất cả mọi độ tuổi từ giả trẻ lớn bé. Tập luyện đánh cầu lông mỗi ngày không chỉ giúp cho cơ thể vận động tốt lưu thông máu huyết mà còn tăng sức dẻo dai cho cổ tay, đùi..

Mấu chốt quan trọng nhất của việc có một trận đánh cầu lông thật thoải mái đó chính là phải chọn được những chiếc vợt tốt. Và vợt cầu lông voltric z force II – Lindan,chính là một trong những sự lựa chọn vợt hàng đầu hiện nay của nhiều người. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường sản phẩm nhái đã xuất hiện, mức độ giống với hàng thật lên đến 90%. Làm thế nào để chúng ta có thể nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả?

Để phân biệt được vợt cầu lông voltric z force II – Lindan chính hãng hay fake, khi mua chúng ta cần lưu ý những đặc điểm như sau:

Tem dán trên cán vợt

Vợt voltric z force II – Lindan luôn có một tem nhãn đặc biệt của Yonex dán trên thân vợt . Thông thường nếu như tại các cửa hàng lớn, hay đại lý khi mua bạn sẽ có thể được phát miễn phí một thẻ phân biệt hàng giả. Thẻ này phía trên mặt có hai màn phim: Màn phim trắng, màn phim đen.

phân biệt hàng giả, vợt cầu long lindan

+ Nếu là hàng thật: Khi soi tem trên màn phim trắng tem sẽ đổi màu, còn soi tem trên màn phim đen thì thấy toàn bộ tem màu đen nhưng ở giữa có logo Yonex sáng rực lên.

+ Nếu là hàng nhái, giả: Khi soi tem ở cả hai màn phim tem đều không hề thay đổi, vẫn y như vậy.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Chữ số trên in trên thân vợt gần cán vợt

Ý nghĩa của chữ số in trên vợt: Thông thường trên thân vợt sẽ in 6 chữ số. Hai chữ số đầu là ngày vợt được sản xuất, hai chữ số kế tiếp là tháng, chữ số tiếp theo là năm và chữ số sau cùng là số lô sản phẩm. Nếu như nhận thấy sự bất hợp lý trong dãy số này thì rất có thể đó là hàng nhái, hàng giả.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Ngoài ra:

Hàng chính hãng: dãy chữ số này in rất đều, đậm nét và tinh tế.

Hàng nhái giả: Dãy chữ số in mờ và không đều.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Lỗ trên khung vợt

Hàng chính hãng: Các lỗ đều và đẹp.

Hàng nhái, giả: Các lỗ không đều nhau.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Thân gỗ của vợt

Đới với vợt voltric z force II – Lindan chính hãng thì sau khi vỏ nhựa bên ngoài ra thì trên thân gỗ vẫn in đầy đủ thông tin của sản phẩm, còn hàng nhái giả thì không có bất cứ thông tin gì.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Logo của Yonex ở điểm giao nhau giữa mặt vợt và thân vợt.

Thêm một điểm để giúp chúng ta có thể dể dàng phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả đó chính biểu tượng logo của Yonex được tin trên vợt.

Hàng chính hãng thì biểu tượng in ngay ngắn đều và năm giữa. Hàng nhái, giả thì bị lệch sang một bên.

Cách phân biệt vợt cầu lông voltric z force II – Lindan thật giả

Đáy vợt

Hàng chính hãng: Đáy vợt có màu xanh đậm.

Hàng nhái, giả: Đáy có màu xanh ngọc, nhạt hơn.

Làm sao phân biệt vợt cầu lông Voltric Z Force II Lindan thật giả?  Có thể nói cầu lông là một trong những bộ môn thể thao được ưa thích nhất hiện nay. Không chỉ phù hợp với cả nam lẫn nữ mà bộ môn này còn phù hợp cho tất cả mọi độ tuổi từ giả trẻ lớn bé. Tập luyện đánh cầu lông mỗi ngày không chỉ giúp cho cơ thể vận động tốt lưu thông máu huyết mà còn tăng sức dẻo dai cho cổ tay, đùi.. Mấu chốt quan trọng nhất của việc có một trận đánh cầu lông thật thoải mái đó chính là phải chọn được những chiếc vợt tốt. Và vợt cầu lông voltric z force II – Lindan,chính là một trong những sự lựa chọn vợt hàng đầu hiện nay của nhiều người. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường sản phẩm nhái đã xuất hiện, mức độ giống với hàng thật lên đến 90%. Làm thế nào để chúng ta có thể nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả? Để phân biệt được vợt cầu lông voltric z force II – Lindan chính hãng hay fake, khi mua chúng ta cần lưu ý những đặc điểm như sau: Tem dán trên cán vợt Vợt voltric z force II – Lindan luôn có một tem nhãn đặc biệt của Yonex dán trên thân vợt . Thông thường nếu như tại các cửa hàng lớn, hay đại lý khi mua bạn sẽ có thể được phát miễn phí một thẻ phân biệt hàng giả. Thẻ này phía trên mặt có hai màn phim: Màn phim trắng, màn phim đen.  + Nếu là hàng thật: Khi soi tem trên màn phim trắng tem sẽ đổi màu, còn soi tem trên màn phim đen thì thấy toàn bộ tem màu đen nhưng ở giữa có logo Yonex sáng rực lên. + Nếu là hàng nhái, giả: Khi soi tem ở cả hai màn phim tem đều không hề thay đổi, vẫn y như vậy.  Chữ số trên in trên thân vợt gần cán vợt Ý nghĩa của chữ số in trên vợt: Thông thường trên thân vợt sẽ in 6 chữ số. Hai chữ số đầu là ngày vợt được sản xuất, hai chữ số kế tiếp là tháng, chữ số tiếp theo là năm và chữ số sau cùng là số lô sản phẩm. Nếu như nhận thấy sự bất hợp lý trong dãy số này thì rất có thể đó là hàng nhái, hàng giả.   Ngoài ra: Hàng chính hãng: dãy chữ số này in rất đều, đậm nét và tinh tế. Hàng nhái giả: Dãy chữ số in mờ và không đều.  Lỗ trên khung vợt Hàng chính hãng: Các lỗ đều và đẹp. Hàng nhái, giả: Các lỗ không đều nhau.  Thân gỗ của vợt Đới với vợt voltric z force II – Lindan chính hãng thì sau khi vỏ nhựa bên ngoài ra thì trên thân gỗ vẫn in đầy đủ thông tin của sản phẩm, còn hàng nhái giả thì không có bất cứ thông tin gì.  Logo của Yonex ở điểm giao nhau giữa mặt vợt và thân vợt. Thêm một điểm để giúp chúng ta có thể dể dàng phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả đó chính biểu tượng logo của Yonex được tin trên vợt. Hàng chính hãng thì biểu tượng in ngay ngắn đều và năm giữa. Hàng nhái, giả thì bị lệch sang một bên.  Đáy vợt Hàng chính hãng: Đáy vợt có màu xanh đậm. Hàng nhái, giả: Đáy có màu xanh ngọc, nhạt hơn. Nguồn: Phòng tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG

Nguồn: Phòng tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -