Thứ Hai, 19/04/2021
27 C
Ho Chi Minh City

Thiên Băng Beauty: Không còn lo sử dụng phải hàng giả, hàng kém chất lượng

- Advertisement -

Thời gian vừa qua, có thể nói chưa bao giờ mà lòng tin của người tiêu dùng dành cho các mặt hàng làm đẹp cũng như thực phẩm chức năng trở nên sút giảm nghiêm trọng như thế.

Trong khi nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm đầu tư một cách bài bản, cho ra đời những sản phẩm làm đẹp chất lượng, đầu tư thương hiệu thì nhiều đối tượng vì lợi nhuận đã ngang nhiên nhái thương hiệu, sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhiều sản phẩm mỹ phẩm nhái, giả đã gây thiệt hại trực tiếp đến sức khỏe, sắc đẹp của người dùng, thậm chí ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của những doanh nghiệp mỹ phẩm chính hãng.

Thấu hiểu những thiệt hại to lớn mà mỹ phầm, thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng gây ra cho người sử dụng, với mong muốn bảo vệ khách hàng của mình, Công ty Mỹ phẩm Thiên Băng đã kết hợp với Vina CHG tiến hành áp dụng giải pháp tem chống giả công nghệ cao cho tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Thiên Băng Beauty hiện có trên thị trường.

Công ty mỹ phẩm Thiên Băng là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Hiện công ty đang là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Confidence USA & TriLASTIN. Đây là dòng sản phẩm không thể thiếu cho nhu cầu làm đep của các chị em phụ nữ và cả Nam giới, nhãn hiệu uy tín hơn 20 năm tại Hoa Kỳ.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Thiên Băng Beauty đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín được người dùng tin dùng. Hiện tại sản phẩm của công ty đã có thể dễ dàng nhận biết hàng thật hàng giả nhanh chóng, do đó người dùng không còn lo phải mua nhầm hàng giả hay hàng kém chất lượng trên thị trường.

Loại tem chống giả mà công ty Thiên Băng hiện đang sử dụng là loại tem chống giả công nghệ cao ứng dụng cùng lúc các công nghệ chống giả như : Decal vỡ, QRCode, SMS, nước, phủ UV (trừ nước).

Cách nhận biết sản phẩm Thiên Băng Beauty thật giả

1. Nhận biết bằng nước

Người dùng có thể kiểm tra một cách nhanh chóng bằng cách thoa nước trực tiếp lên bề mặt tem chống giả. Phía bên phải mẫu tem sẽ hiện ra ba chữ : “HÀNG CHÍNH HÃNG”, thông qua đó có thể dễ dàng nhận biết, mẫu tem trước và sau khi thoa nước tương tự như bên dưới như sau:

2. Nhận biết bằng cách gửi SMS

Người dùng có thể kiểm tra nhanh chóng sản phẩm thật giả bằng cách cào lớp phủ cào trên bề mặt tem. Sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp CHG [ khoảng trắng] TB [ khoảng trắng] gửi 8077. Tổng đài sẽ trả kết quả về thông báo về điện thoại.

3. Nhận biết bằng cách quét mã QR Code

Người dùng có thể thực hiện việc quét QR Code thông qua ứng dụng Zalo hay Viber hay cài đặt bất kỳ trình ứng dụng quét QR Code trên điện thoại để quét mã được in ngay trên mặt tem, ngay sau khi quét mã QR Code, khách hàng sẽ nhận được kết quả trả về thông báo nguồn gốc sản phẩm.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng gửi về đia chỉ sau:

  • Công ty TNHH Một Thành Viên Thiên Băng
  • Hotline: 0903.983.606
  • Email: thienbangbeauty@yahoo.com
  • Địa chỉ: 99 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, TPHCM
  • Fax: 028 393 816 49
- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -