Thứ Bảy, 15/05/2021
28 C
Ho Chi Minh City

TP HCM tổ chức hội thảo ‘Diễn đàn chống hàng giả bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trong thời kỳ công nghiệp 4.0’

- Advertisement -

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 11 năm ngày phòng, chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam 29.11, ngày 27/11/2018 tại TPHCM, VP Đại diện Cục Sở hữu trí tuệ TPHCM đã phối hợp với Tổng Cục Quản lý thị trường và Công ty Vina CHG tổ chức hội thảo với chủ đề “Diễn đàn chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trong thời kỳ công nghiệp 4.0”.

Hội thảo lần này đặc biệt có sự góp mặt và chỉ đạo của VP thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia, cùng đại diện các cơ quan Quản lý Nhà nước trung ương và địa phương, các hiệp hội, các doanh nghiệp và nhiều cơ quan thông tấn, báo đài quan tâm đến công tác chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam.

Đây cũng là dịp để các cơ quan Quản lý Nhà nước, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp cùng nhìn lại thực trạng của công tác chống hàng giả hiện nay, cùng nhau đối thoại và trao đổi để đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhất giúp ngăn chặn vấn nạn này, cũng như giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự thay đổi của nền kinh tế đang dần chuyển hướng vận hành bởi những phương thức mới, hiện đại hơn, kèm theo những cơ hội và cả nguy cơ, thách thức không hề nhỏ.

Trong đó, nhấn mạnh đến công tác bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, thương hiệu doanh nghiệp và chống lại nạn sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái.

Tại Diễn đàn, cũng sẽ có hoạt động trưng bày các sản phấm chính hãng của nhiều doanh nghiệp đã và đang có nhiều nỗ lực trong công tác chống hàng giả, tích cực đồng hành, phối hợp với các cơ quan quản lý Nhà nước và tổ chức xã hội nhằm bảo vệ uy tín thương hiệu doanh nghiệp cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Các sản phẩm có dấu hiệu bị làm giả cũng sẽ được đưa ra so sánh với hàng chính hãng để khuyến cáo đến cộng đồng, người tiêu dùng, gíup tự bảo vệ mình trước các thủ đoạn sao chép, làm giả tinh vi của các đối tượng vi phạm.

“Diễn đàn chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trong thời kỳ công nghiệp 4.0” sẽ được diễn ra vào thời gian và địa điểm như sau:

  • Thời gian: Từ 8h00 – 12h00 ngày 27/11/2018 (Thứ Ba).
  • Địa điểm: Hội trường Thành ủy TP.HCM, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Mọi ý kiến đóng góp, thông tin chi tiết về Diễn đàn, vui lòng liện hệ qua địa chỉ sau:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vina (Vina CHG)

  • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Gíap. P. Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM.
  • ĐT: 028 – 73098389 – Email: lienhe@vinachg

Nguồn: Vina CHG

 

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -