Thứ Tư, 04/08/2021
33 C
Ho Chi Minh City

Apple Watch SE: Bị quá nhiệt khiến hỏng màn hình, gây bỏng tay người đeo

Theo một bài đăng trên mạng xã hội Reddit, 6 người dùng đồng hồ thông minh Apple Watch SE đã báo cáo về việc chiếc đồng hồ của mình gặp phải tình trạng quá nhiệt nghiêm trọng.

Một chiếc Apple Watch SE bị hỏng màn hình vì quá nhiệt. Ảnh: Reddit

Cụ thể, theo báo cáo này, một số đồng hồ thông minh Apple Watch đã toả nhiệt lượng lớn đến mức hỏng màn hình và thậm chí làm bỏng cổ tay người đeo trong một trường hợp.

Một số người cho rằng họ gặp phải tình huống này trong khi đang sạc pin còn những người còn lại chia sẻ rằng họ cảm thấy nóng khi đồng hồ đang được đeo trên tay. Được biết, vấn đề được ghi nhận ngay sau khi những người dùng này bắt đầu dùng chiếc Apple Watch SE được một vài ngày.

Apple hiện chưa thông tin chính thức về vụ việc này. Ảnh: Reddit

 

Theo Apple Insider, ba trong số sáu người dùng gặp phải vấn đề đã nhận được hoàn tiền từ Apple. Trụ sở chính của công ty sẽ trao đổi với người dùng gặp sự cố bằng những thông điệp riêng. Mặc dù vấn đề Apple Watch SE gặp phải là khá nghiêm trọng, nó dường như không quá phổ biến và chỉ giới hạn đối với những chiếc Apple Watch SE được sản xuất cho thị trường Hàn Quốc.

Apple Watch SE là lần đầu tiên Apple ra mắt một mẫu đồng hồ thông minh ở phân khúc giá thấp hơn.

Apple Watch SE được ra mắt song song cùng chiếc Apple Watch 6 trong vai trò một mẫu đồng hồ thông minh giá thấp hơn dành cho những người dùng không có hầu bao quá rủng rỉnh.

Dù thế, nó có thiết kế tương tự và sở hữu phần lớn tính năng tương tự chiếc Apple Watch 6. So với Apple Watch 6, Apple Watch SE sử dụng chip xử lý chậm hơn, không có khả năng đo điện tâm đồ, không có màn hình luôn mở (always-on) và ứng dụng đo nồng độ oxy trong máu. Apple Watch SE được lên kệ từ ngày 18/9.

Lan Anh 

https://tieudung.vn/cong-nghe/hang-loat-apple-watch-se-bi-qua-nhiet-gay-bong-tay-nguoi-deo-46260.html

Mới nhất

- Advertisement -

Hà Giang: Tạm giữ gần 200 phụ kiện điện thoại giả mạo nhãn hiệu SAMSUNG

Ngày 02/8/2021, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1 Hà Giang kiểm tra cửa hàng linh kiện, phụ kiện điện thoại Ngọc Thái (Thành phố Hà Giang), phát hiện gần 200 sản phẩm là phụ kiện điện thoại có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu SAMSUNG.

Tem bảo hành điện tử là gì?

Tem bảo hành điện tử là là loại tem bảo hành ứng dụng công nghệ số hóa, được quản lý thông qua hệ thống SMS hoặc quét mã QR Code. Tem bảo hành điện tử là giải pháp bảo hành hiện đại; giúp tối giản các hình thức kích hoạt bảo hành và lưu giữ thông tin cho người sử dụng.

Bài cùng chuyên mục:

Google tiến sâu vào thương mại điện tử

Google hợp tác với Shopify, GoDaddy và các đối tác khác để giúp người bán dễ dàng bán hàng hơn trên Google Tìm kiếm, Maps và YouTube. Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà bán lẻ trực tuyến?

Lazada miễn phí vận chuyển 100% tất cả đơn hàng thiết yếu ở TP HCM

Nhằm chung tay cùng người dân TP HCM đẩy lùi dịch bệnh, sàn thương mại điện tử Lazada sẽ áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển 100% cho tất cả đơn hàng thực phẩm tươi sống từ 50.000 đồng trên toàn địa bàn TP HCM từ ngày 9-7 đến hết ngày 26-7-2021.

Từ ngày mai (1/6), quy định quảng cáo “làm khó” báo chí sẽ có hiệu lực

Việc chèn quảng cáo vào nội dung bài báo điện tử sẽ bị phạt theo quy định tại Nghị định 38/2021/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo. Nghị định có hiệu lực từ ngày 1/6/2021.

Nhiều sản phẩm mỹ phẩm của Công ty N-Collagen có công dụng như thuốc chữa bệnh?

Tháng 1/2021, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu N-Collagen bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt 35 triệu đồng về hành vi “Kinh doanh hàng hóa trên nhãn có hình ảnh, hình vẽ… thông tin không đúng bản chất, không đúng sự thật về hàng hóa đó”. Tuy nhiên, đến nay trên bao bì những sản phẩm mỹ phẩm của doanh nghiệp này vẫn ghi có công dụng như thuốc chữa bệnh…
- Advertisement -