Thứ Hai, 10/05/2021
34 C
Ho Chi Minh City

BlackBerry KEY2 đẹp ‘long lanh’ vừa ra mắt giá 16,2 triệu sở hữu công nghệ gì?

- Advertisement -

BlackBerry KEY2 Red Edition hiện có sẵn để người dùng mua từ Best Buy và Amazon với giá 699 USD (16,2 triệu đồng).

BlackBerry vừa tung ra một biến thể mới của KEY2 mang tên KEY2 Red Edition. Phiên bản đặc biệt này được làm bằng chất liệu nhôm 7000 series và sở hữu gần như tất cả những thông số kỹ thuật của bản KEY2 thường.

Song đúng với tên gọi, phần khung vỏ kim loại của KEY2 Red Edition được sơn màu đỏ tươi rất bắt mắt và sang trọng. Kết hợp với đó là bàn phím QWERTY cùng các chữ được khắc màu bạc.

BlackBerry KEY2 Red Edition được sơn màu đỏ tươi rất bắt mắt và sang trọng

Về cơ bản đây là phiên bản màu đỏ của BlackBerry KEY2. Nhưng ngoài màu sắc thì máy còn đi kèm một thay đổi nhẹ với phiên bản cơ bản, đó là tăng mức không gian lưu trữ từ 64 GB lên 128 GB, vì vậy giá bán của nó cũng cao hơn 50 USD so với bản tiêu chuẩn.

BlackBerry KEY2 Red Edition đi kèm ứng dụng BlackBerry Hub+ được thiết kế lại với giao diện mới và cập nhật giao diện người dùng (UX). Nó cũng thêm một thanh hành động mới vào ứng dụng Hub+ để mọi người truy cập nhanh hơn vào các shortcut như tìm kiếm, sắp xếp và soạn thảo.

BlackBerry KEY2 nổi bật với bàn phím vật lý, cảm biến vân tay

BlackBerry KEY2 nổi bật với bàn phím vật lý, cảm biến vân tay được tích hợp trong thanh cách, và bàn phím cũng hỗ trợ các cử chỉ vuốt. Ngoài ra còn có tất cả loại phím tắt mà người dùng có thể thiết lập để mang lại năng suất cao hơn.

Các thành phần còn lại của thiết bị như chip xử lý Snapdragon 660, RAM 6GB hay màn hình 4.5-inch độ phân giải Full HD vẫn được giữ nguyên.

Theo Hòa Lê (T/h) Vietq

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -